ĐÃ TRUY TÌM RA NGƯỜI PHÁT TÁN ĐƯỜNG LINK VIDEO “NÓNG” KHIẾN HÀNG NGHÌN TÀI KHOẢN FB BAY MÀU

Ngày 2/9, Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang vừa xử phạt đối tượng cung cấp, chia sẻ, phát tán đường link dẫn tới website có video hai trẻ vị thành niên “làm chuyện người lớn”.

Trước đó, ngày 16/8, MXH lan truyền clip có nội dung “độc” về hình ảnh 2 trẻ vị thành niên “làm chuyện người lớn”.Công an huyện Việt Yên đã truy tìm và phát hiện tài khoản “Cô Chủ Nhỏ. Tracky” do T. T. M (SN 1989, trú tại Việt Yên) làm chủ đã cung cấp, chia sẻ, phát tán link dẫn tới website có video với dụng nói trên.

Ngay sau đó Công an huyện Việt Yên đã tiến hành làm việc với chủ tài khoản. Tại cơ quan Công an, M. khai nhận sau khi tiếp cận video xong đã đăng lên tài khoản facebook cá nhân với nội dung “Gửi cho xem con cái nhà ai”, kèm theo ảnh chụp video.

Sau đó M đã chia sẻ qua Messenger cho nhiều tài khoản khác; đồng thời, trong một bài viết của tài khoản Facebook, M cũng đã bình luận nội dung “Cần link hong mình chuyển cho nekkk” sau đó M phát tán công khai đường dẫn tới website có video.
Công an huyện Việt Yên đã lập biên bản vi phạm hành chính, ra quyết định xử phạt 7.5 triệu đồng đối với T. T. M về hành vi “Cung cấp, chia sẻ đường dẫn đến thông tin trên mạng có nội dung vi phạm quy định của pháp luật”.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

– Top Comment – Bình Luận Hài Hước gửi lời chào đến bạn 🥰😁

– Bắt đầu ngày mới bằng những tiếng cười trên kênh.

– Là kênh chuyên đăng tải những Video về những Bình luận Hài hước.

– Video mang tính chất Giải trí. Không có chủ định, không chế diễu, hay xúc phạm bất kì ai.

– Nguồn: được tổng hợp nhặt nhạnh từ FaceBook (ai cũng biết) 😁

– Chúc các bạn co phút giây thư giãn.

– Nếu có vấn đề gì xin liên hệ với mình qua 📩 [email protected]

– Hãy đăng kí kênh để nhận thông báo khi kênh ra video mới nhé.

Ấn đăng kí để theo dõi mình nhé.

#topcomment #binhluanhaihuoc #topcmt #topcommentbadao #ktln #anhdaden #anhdavang #clipgiaitri #anhche #videohaihuoc #tôpcomment

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu