Đạo Công Giáo có Phản Quốc, Có phải làm Gián Điệp cho Nước Pháp?
Có phải các nhà truyền giáo đầu tiên, đã theo đạo quân viễn chinh Pháp đến Việt Nam hay không?
Nhiều người trong xã hội ngày nay vẫn hiểu lầm rằng: Đạo Công Giáo là Phản Quốc, là tay sai cho Thực Dân Pháp. Nghe sao thật xót xa.
Nhưng, liệu đó có phải là câu trả lời chính xác, khách quan và trung thực không ? Thì trong Video này, chúng ta sẽ có 1 phần câu trả lời đó. Mời cộng đoàn và các bạn tôn giáo khác cùng xem để hiểu, để đừng viện cớ đó mà chia rẽ dân tộc.
Thưa các bạn, Video này được biên soạn dựa theo bài phát biểu của Giáo sư Nguyễn Lý Tưởng tại Trung tâm Công giáo Việt Nam, Giáo phận Orange ngày 12 tháng 6 năm 2004 nhân dịp giới thiệu tác phẩm “Các nhà truyền giáo Bồ Đào Nha và thời kỳ đầu của Giáo hội Công giáo Việt Nam”. Xin lưu ý rằng người làm Video xin bỏ qua các quan điểm chính trị vì lịch sử đã qua rồi.
———————————
1.MỤC ĐÍCH.
Xin chào cộng đoàn Con là Giuse Nguyễn Thành Long , 1 Kito hữu thuộc Giáo hội Công Giáo VN . Con cảm ơn Cộng đoàn đã ghé thăm và xem các Video từ kênh Thanh Long Vlog này của con.

– Mục đích con lập kênh Thanh Long Vlog -News là kênh phụ của Thanh Long Vlog. này là vì con muốn loan báo Tin Mừng của Chúa. Qua kênh (con muốn học đòi Chân Phước Carlo Acutis)con cũng mong muốn nhiều Người Công Giáo chúng ta sẽ có thêm nhiều kiến thức Đạo Công Giáo, biết được tin tức Công giáo tại Việt Nam và Toàn cầu, ngõ hầu Sốt Sắng, Nhiệt Thành, bớt khô khan nguội lạnh, yêu mến Chúa hơn.
-Mặt khác, kênh Thanh Long Vlog này mong muốn TÔN VINH CHÚA trước mọi người, giúp các bạn tôn giáo bạn biết và hiểu về Đạo Chúa nhiều hơn…
-Con cũng mong muốn, trong quá trình làm Tin Tức, thì Hành trình Đức Tin, Hiểu Biết của con và của cộng đoàn, chúng ta sẽ tốt hơn mỗi ngày.

Vì vậy Cộng Đoàn nhớ ấn Like Video và Đăng Ký Kênh : “Thanh Long Vlog” để cập nhật những tin tức, video hữu ích xoay quanh chủ để Đạo Công Giáo nhé, cũng là để truyền Động lực giúp con ra nhiều Video hữu ích phục vụ Cộng đoàn hơn.
Xin Thiên Chúa toàn năng ban mọi Ơn lành, Bình an cho tất cả chúng ta.
Theo dõi Fanpage Thanh Long Vlog:

2. QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN:
Những chia sẻ, phát ngôn, nhận định , của con hoàn toàn là từ niềm tin Tín Lý Công Giáo theo quan điểm Cá nhân, Quý vị chỉ nên tham khảo.
.Và xin NHỚ RẰNG con không có tư cách, đại diện cho tiếng nói chính thức từ HĐGMVN,hay không có tư cách giảng Phúc Âm.
Mọi ý kiến góp ý, đóng góp, thậm chí là phê phán xin gửi về: [email protected]

3.CON XIN LỖI TRƯỚC và CAM KẾT:
Thưa cộng đoàn, Con ý thức rằng Bản quyền là rất quan trọng, như bài giảng của Đức Cha Giuse Nguyễn Tấn Tước ( , Con chưa bao giờ và cũng không bao giờ có ý định, muốn đánh cắp bản quyền: Video, hình ảnh, hoặc file ghi âm, lôgo…. của cá nhân, tổ chức nào đó. Nhưng có thể trong quá trình làm tin, vô tình phạm lỗi, gây phương hại tới quý vị, xin quý vị thẳng thắn góp ý hoặc yêu cầu con xoá Clip qua Gmail : [email protected] này trước ạ, Con rất thiện chí đón nhận mọi gmail. Nếu Đấng Bậc cảm thấy video nào đó của con ảnh hưởng tiêu cực đến mọi người, yêu cầu xoá, con vẫn xoá vì Đức Vâng Lời.
Thanh Long Vlog xin cam kết mọi thông tin, tin tức đều đúng SỰ THẬT, không gây tổn hại đến Đức Tin Người Công Giáo.

4.CỘNG ĐỒNG TRÊN KÊNH THANH LONG VLOG.
Quý vị vui vẻ , bình luận trao đổi thoải mái . Tuy nhiên, Mọi bình luận mang tính Xúc phạm, Mạt sát ,Hăm doạ, Thách thức (người khác, Chủ kênh) ..kích động thù hằn , bôi xấu hoặc gây chia rẽ trong Giáo hội như: Chửi bới hoặc Nói xấu (Đức Thánh Cha, Giám Mục, Linh Mục, Tu sĩ , Giáo Hội Công Giáo…), kích động chính trị, kêu gọi huỷ kênh, nội dung đồi truỵ, vô văn hoá… sẽ không được phê duyệt, đồng thời sẽ bị BLOCK (khoá khỏi kênh NGAY LẬP TỨC ) .Luôn đón nhận các câu hỏi văn minh, thắc mắc của các tôn giáo bạn.
– Các bình luận văn minh, phản biện của Anh chị em Tin Lành, hoặc của ai đó thuộc các nhóm Lạc đạo, Rối đạo như ( Tiếng nói sự thật, Trừ quỷ bảo lộc, Hội tam điểm,sứ điệp từ trời, phong trào ngũ tuần hiện xuống, các thế lực sự dữ…) Thanh Long Vlog xin phép vẫn để lại, để các quý Linh mục, Tu sĩ, Hộ giáo… nào đó có thời gian, hoặc khán giả nào có kiến thức cùng Thảo luận, Giải đáp, giúp mọi người hiểu và quay trở lại Đạo Công Giáo.

5.BẢN QUYỀN.
Đề nghị tuyệt đối không sao chép, chỉnh sửa hay lấy lại các video của kênh khi chưa có sự cho phép.
© Bản quyền về Thanh Long Vlog.
© Quý vị không nên coppy, nếu muốn dùng cho mục đích truyền tải điều gì đó ngoài Youtube như Zalo, Facebook, Tiktok có thể liên lạc với mình trước nhé: [email protected] (Nghiêm cấm đăng lại trên Youtube)
————–
#Đạo_Công_Giáo #Truyền_Giáo #Hiểu_Đúng #Thanh_Long_Vlog #Tin_tức_công_giáo #Thánh_Ca #Phim_Công_Giáo
#Phúc_Âm
Nguồn:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai