Hỗ trợ các bạn đang tìm hiểu đầu tư cổ phần Tập đoàn Skyway
SĐT- ZALO : 0393.892.523
LINK tham gia Group Fb :

#SKYWAY #IPO #VANDATSKYWAY
—————————————–
CƠ HỘI VÀNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ NHẠY BÉN CÙNG SKY WAY!
Tại sao bạn nên đầu tư vào SkyWay ngay hôm nay?
* Skyway tập đoàn vận tải lớn nhất thế kỷ XXI: sản xuất cung ứng công nghệ giao thông thế hệ mới , dự đoán chiếm 50 – 70% thị phần giao thông thế giới.
* Chia làm 15 giai đoạn đầu tư phát triển tiến đến thương mại hóa và IPO: Hiện đang ở cuối giai đoạn 14 với nhiều thành công đột phá. 2 dự án đang được xay dựng tại Belarus và UAE ( Sharjah , Dubai )
* Lợi nhuận tài chính đầu tư:
– Bạn mua cổ phần công ty với giá giảm đến hàng trăm lần mệnh giá tiềm năng của họ, và khi Skyway lên sàn chứng khoán (IPO) trên thị trường thế giới, bạn có thể nhận được lợi nhuận gấp hàng trăm lần. Đó là điều bình thường, vấn đề là bạn nhận biết được tiềm năng của công ty đó. Khi Apple chưa lên sàn giá trị cổ phần khoảng 0,06$/cp, tại thời điểm lên sàn giá trị đã tăng lên 6,3$/cp (tăng 105%), hiện tại thì quá kinh khủng, hãy tưởng tượng bạn sở hữu chỉ 1% cổ phần của apple năm 1976 với giá chỉ 80$ trước khi IPO thôi thì giờ bạn đã là tỷ phú sở hữu 8 tỷ $. Còn hôm nay 1 cổ phieu của Apple có giá 458 USD.
– Giá trị cổ phần SkyWay hiện tại ( giai đoạn 14 ) chỉ trên dưới: 0,04$/cp. Khi IPO (lên sàn chứng khoán thế giới) sẽ đúng với giá trị tiềm năng của nó tối thiểu từ 1$-5$/cp. Tăng hàng trăm lần so với giá trị đầu tư ban đầu của bạn
Video gốc :

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/o-to-xe-may-xe-khac