Vào ngày 27 tháng 4 vừa qua diễn viên Cao Thái Hà – người đẹp Tây Đô 9x đã quay trở lại Hàn để kiểm tra kết quả phẫu thuật hạ gò má và gọt hàm Vline của mình tại bệnh viện thẩm mỹ Lavian Hàn Quốc.

Trước khi cùng bác sĩ kiểm tra kết quả phẫu thuật, cô cần tiến hành chụp lại CT để có thể check tình trạng xương sau khi phẫu thuật. Bởi lẽ trước đây, trước khi phẫu thuật cô cũng đã chụp CT tình trạng xương trước đó, nên việc chụp CT xương sau phẫu thuật nhằm có sự so sánh về tình trang xương trước sau, cũng như quá trình hồi phục diễn ra nhanh, chậm ra sao, hồi phục được bao nhiêu phần trăm như thế nào…toàn bộ đều có thể thông qua hình chụp CT để nhận xét.

Đoạn clip đã ghi lại rõ phòng chụp và quy trình chụp CT vô cùng hiện đại của viện Lavian. Sau khi chụp CT xong, cô nàng xinh đẹp Cao Thái Hà đưa chúng ta đi dạo một vòng quanh bệnh viện Lavian, thăm các phòng ốc cũng như hệ thống thiết bị phục vụ cho quá trình phẫu thuật của viện.

Các phòng tư vấn của viện trưởng, của các trưởng phòng tư vấn sắc đẹp, phòng gội đầu, phòng điều trị giảm sưng, phòng thực hiện tiểu phẫu filler, botox, phòng họp, không gian đợi…được bố trí tại tầng 3 của viện.

Còn lại các không gian liên quan đến phẫu thuật, hồi sức, nhập viện, điều trị… được bố trí trên tầng 4 của viện. Cao Thái Hà cho biết Lavian là bệnh viện được cô đánh giá là bệnh viện có dịch vụ vô cùng chất lượng. Chất lượng mà cô nói đến ở đây bao gồm chất lượng của các bác sĩ, chứ không riêng gì chất lượng các dịch vụ đi kèm. Đó là lý do mà cô đã tin tưởng lựa chọn Lavian là nơi sẽ cải thiện vẻ đẹp vốn đã rất đằm thắm, dịu dàng của cô trở nên hoàn hảo từng chi tiết hơn nữa.

Sau khi dạo quanh một vòng của bệnh viện thì cô chính thức đi vào phòng viện trưởng Chung Jae Young để check kết quả sau 7 tháng. Nội dung chi tiết sẽ được bật mí ở clip lần sau nhé ạ !!!

———-
Nội dung chi tiết có thể kiểm tra tại
▶ Facebook :
▶ Fanpage :
▶ Tel: +82 10-9764-5212
▶ Zalo/Viber: +82 10-9764-5212
▶ Kakaotalk/ Line ID: lavianvn
▶ Email: [email protected]
▶ Website:
▶ Địa chỉ: 135-897 3F/4F, W Bldg, 805, Seolleung-ro, Gangnam-gu, Seoul, Korea

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc