[ Cực Phẩm ] Truyện ngôn tình hiện đại đặc sắc- Nàng dâu cực phẩm tập 50 | MC Xuân Phương
Đây là bộ truyện kể về lần trùng sinh định mệnh của cô gái trẻ mạnh mẽ Viêm Hề – một cao thủ tài chính phố Wall, nữ cường nhân nắm trong tay một công ty tài chính đang lên như diều gặp gió nhưng vì bất ngờ bị rơi vào cuộc chiến kinh doanh của thế lực ngầm nên buộc phải chạy trốn và bị ép nhảy xuống vực. Khi tỉnh lại, cô thấy mình đang ở trong một cơ thể thương tích đầy mình, băng bó khắp người trong bệnh viện. Hóa ra cô đã xuyên vào cơ thể của một cô gái khác. Nguyên chủ của cô tên là Đàm Hi – một cô gái trẻ mồ côi cha mẹ, bị chú thím cướp hết tài sản, sau đó còn bị ép lấy người khác trong một cuộc hôn nhân thương mại. Là con dâu thứ hai của Tần gia với sản nghiệp lẫy lừng, nhưng cô lại bị cả gia đình họ coi khinh, cha mẹ chồng không thèm quan tâm, em chồng thường xuyên hãm hại, khinh bỉ. Người chồng mới cưới được hơn ba tháng thì không có tình cảm với cô, đánh đập cô không dứt tay, khiến cô bị thương đến mức phải đi bệnh viện. Lúc mới nhận ra mình trùng sinh, Viêm Hề còn nghĩ: Nguyên chủ này thực sự quá xui xẻo!

Kể từ đó, một Đàm Hi mới đã được tái sinh hoàn toàn.Trong mắt người khác, ngày trước, cô nhút nhát, ê lệ và luôn bị người khác ức hiếp bao nhiêu thì giờ cô mồm mép, tinh ranh và tai quái bấy nhiêu. Nếu nói đến sự khác biệt lớn nhất giữa người trước và người sau thì đó là sự cay nghiệt, thông minh và miệng lưỡi giảo hoạt của cô. Cô gái này không có thân thế ưu tú gì, cũng chẳng có cơ hội để rèn luyện võ thuật hay thân thủ hơn người, cái mạnh nhất của cô chính là có thể dùng miệng mà dìm chết đối phương. Cô ăn nói dứt khoát, có sao nói vậy và không kiêng nể bất kỳ ai. Cô biết cương, biết nhu, khi thì mềm mại uyển chuyển lấy lòng, khi thì chỉ bằng một câu nói và cái nhìn sắc lạnh đã làm cho người khác phải sởn gai ốc. Một cô gái năng động, sinh khí dồi dào, hơn thế nữa lại còn tươi trẻ và thanh mát như những cô gái mới lớn như vậy, có ai mà không yêu thích cơ chứ?

Trở lại với nội dung truyện. Đàm Hi ở trong bệnh viện, quen biết với viện trưởng Bàng, cô còn vì vô tình mà có dây dưa với Tổng giám đốc Lục Chinh của Lục Thị – một trong bốn đại gia tộc danh tiếng nhất thủ đô. Gia thế của người đàn ông họ Lục này tính ra còn rất lằng nhằng, có dây mơ rễ má đến cô. Lục Chinh là em trai cùng cha khác mẹ của mẹ chồng Đàm Hi, cô còn phải gọi anh một tiếng cậu. Nói thật, mình thấy mối quan hệ này thật chồng chéo. Bên ngoài xã hội, có khi mọi người còn xem là… loạn luân cũng không chừng.
Mời các bạn cùng nghe truyện nhé!!!!
#nangdaucucpham#trongsinh#Truyenngontinh #pcmedia #mcxuanphuong

PCmedia là một kênh Youtuebe đọc thơ, đọc truyện ngôn tình, truyện ngắn, tiểu thuyết, các tác phẩm văn học Việt Nam và nước ngoài… qua giọng đọc của Mc Xuân Phương

Những ai yêu thích đọc và yêu thích nghe truyện nghe thơ hãy đăng ký kênh để theo dõi video mới và có ý kiến đóng góp hãy để lại bình luận nhé.
Xuân Phương sẽ cố gắng để hoàn thiện về giọng đọc nhiều hơn
Nếu các bạn yêu thích hoặc muốn nghe truyện hoặc thơ hãy gửi những bài viết hay, sưu tầm, và những nội dung muốn nghe gửi cho mình nhé .
© Bản quyền Video thuộc về PCMedia
© Copyright by PCMedia ☞ Do not Reup

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/bat-dong-san