Trong thời gian qua, cộng đồng crypto tại Việt Nam đã được một phen xôn xao vì sự bùng nổ của Axie Infinity, dẫn đầu bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ của token AXS, khi đồng coin này đã tăng đến hơn 250% chỉ trong vòng 1 tuần, đưa Axie vào top 70 dự án có vốn hóa lớn nhất thị trường.

Chắc hẳn các bạn đều thắc mắc rằng đâu là lý do khiến Axie bay cao đến như vậy? Liệu đó là do làn sóng NFT bùng nổ, hay do thế giới đầy sắc màu bên trong vương quốc Axie kiến tạo nên động lực tăng trưởng đầy mạnh mẽ cho dự án này? Đâu mới là giới hạn cho Axie “vô hạn”? Và người dùng cần trang bị những kiến thức gì để dấn thân vào “thám hiểm” thế giới blockchain gaming và NFT?

Trong chương trình Crypto Lighthouse lần này, Coin68 sẽ hân hạnh có dịp được trò chuyện với anh Nguyễn Thành Trung – CEO của dự án Axie Infinity để cùng nhau “giải mã” cơn sốt này, cũng như về tiềm năng của mảng ghép blockchain gaming và NFT trong tương lai của thị trường tiền mã hóa.

Đồng hành của anh Nguyễn Thành Trung sẽ là hai gương mặt quen thuộc với độc giả Coin68:
🌟 Mr. Zane: CEO – Coin68 & Kyros Ventures
🌟 Ms. Jenny Nguyen: COO – Coin68 & Kyros Ventures

Axie Infinity (AXS) là gì? Thông tin chi tiết về dự án NFT Axie Infinity và AXS coin

Axie Infinity là tựa game NFT (Non-Fungible Tokens) chạy trên nền tảng blockchain, có lối chơi tương tự tựa game nổi tiếng Pokémon, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token thông qua lối chơi có kỹ năng và đóng góp cho hệ sinh thái.

Nhiệm vụ của người chơi sẽ thu thập, nuôi dưỡng và cho các thú cưng Axies chiến đấu với nhau để từ đó xây dựng lên một vương quốc cho thú cưng của mình.

Axie Infinity cũng sở hữu những đặc điểm của mạng xã hội và nền tảng việc làm do có thế mạnh về cộng đồng cũng như cơ hội sở hữu AXS coin (mã token tiện ích của Axie Infinity) nhờ tham gia trò chơi trong giai đoạn sớm.
#Axie #AxieInfinity #Coin68
—————————————–
Cập nhật tin tức Coin68 liên tục tại:
– Website:
– Telegram:
– Twitter:
– Youtube:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc