Thị trường Nhật Bản là một trong những điểm đến với nhiều cơ hội dành cho người lao động Việt Nam. Mỗi năm trôi qua, đất nước này lại đón nhận hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam gia nhập. Mặc dù vậy, để thuận lợi trong công việc cũng như thích nghi nhanh với cuộc sống của xứ sở hoa anh đào, người lao động cũng phải trải qua một quá trình dài tìm hiểu, học tập. Với mục đích giúp người Việt có mức lương cao hơn, đời sống tốt hơn khi đến Nhật, Visa chất lượng cao cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Công ty LETCO là đơn vị đầu ngành trong việc đưa người đi lao động tại nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. LETCO đã có hơn 20 năm hoạt động và thành công đưa hàng ngàn học viên sang Nhật làm việc theo dạng lao động phổ thông và kỹ sư. Trong đó, hầu hết mọi người đều nhận được mức lương cao và làm việc lâu dài tại công ty Nhật.
Đến với LETCO, người lao động trước khi thi tuyển đơn hàng đều được đào tạo tiếng Nhật, đào tạo Nghề tại chỗ. Cán bộ nhân viên của LETCO là những người trực tiếp tư vấn lựa chọn đơn hàng phù hợp với khả năng của học viên. Bằng cách làm việc có quy trình, hợp đồng đầy đủ, công ty LETCO ngày càng nhận được sự tín nhiệm của lao động cả nước.
Mọi thông tin có thể liên hệ:
►THẦY HÁN – 0986.917.666
►FANPAGE NHẬT BẢN : Bit.ly/2QyH6Pu
►FANPAGE HÀN QUỐC:
►FANPAGE XKLD NHẬT BẢN:
Liên hệ khác
► Địa chỉ: Số 298 đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
► Văn phòng : Phòng Visa chất lượng cao, Tầng 4 – Tòa A2 – Đại Học Công Nghiệp Hà Nội
► Chi tiết xem tại:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/nong-nghiep