Cung cấp màng in chuyển nước, chất kích hoạt hòa tan, nhận gia công các sản phẩm chuyển nước, cung cấp sơn chuyên dụng, chuyển giao công nghệ, tư vấn thiết kế nhà xưởng, trang thiết bị máy móc.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRANG TRÍ LÊ DANH
ĐT: 0932148418 – 0908839753
Địa chỉ:
– Cửa hàng : 113 Phạm Văn Chí, Phường 1, Quận 6, TP.HCM
– Xưởng gia công: 2 Phạm Thị Giây, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TPHCM
– Nhà xưởng 2: Số 10, tỉnh lộ 763, Suối Nho, Định Quán, Đồng Nai
– Nhà xưởng 4: 638 Đường 3, Suối Nghệ, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Công Ty TNHH Công Nghệ Trang Trí Lê Danh là công ty uy tín hàng đầu về công nghệ in chuyển nước, trang trí bề mặt. Chúng tôi không chỉ là nhà sản xuất, nhập khẩu mà còn là nhà phân phối vật liệu, thiết bị in chuyển nước, và các nguyên vật liệu sơn, in khác, chẳng hạn như màng in chuyển nước, chất kích hoạt, các loại sơn phủ chuyên dụng, dung môi tẩy rữa, các chất hoạt hóa bề mặt, pigmen, dạ quang, phản quang…

LÊ DANH cung cấp từ cơ bản nhất đến các thiết bị in chuyển nước hoàn toàn tự động và cung cấp hơn 10000 mẫu màng film có sẵn, bao gồm các vân gỗ, vân đá, vân thú vật, vân 3D, các vân carbon, chất ngụy trang, các mẫu hoa văn và hình học khác. Chúng tôi cũng có những chuyên viên để hỗ trợ thiết kế và sản xuất theo mẫu mã, ý tưởng riêng của khách hàng.

WEBSITE:

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ IN SƠN CHUYỂN NƯỚC

Mặc dù đã được ứng dụng từ khá lâu, tuy nhiên, công nghệ sơn phủ Hydrographics vẫn là điều mới lạ đối với nhiều người.
Công nghệ sơn phủ Hydrographics (công nghệ in chuyển nước) là một bước tiến vượt trội trong công nghệ sơn phủ và trang trí, cho phép tạo các hình ảnh mang hiệu ứng 3D lên hầu hết các loại vật liệu, bao gồm: nhựa, kim loại, gỗ, thủy tinh, gốm và vật liệu composite.Công nghệ sơn phủ Hydrographics cho phép các họa tiết bám vào bề mặt vật liệu ở mọi góc cạnh.

Hydrographics cho phép các nhà sản xuất dễ dàng sơn phủ các sản phẩm, các bộ phận, chi tiết máy từ đơn giản đến phức tạp với những hình ảnh trang trí đa dạng trong một khoảng thời gian ngắn hơn nhiều so với việc trang trí các họa tiết thủ công. Ngoài ra, công nghệ in chuyển nước có chi phí rẻ hơn rất nhiều do người dùng chỉ cần sử dụng các tấm phim với các họa tiết có sẵn. Phương pháp này cũng giúp khắc phục các vấn đề trong các công nghệ sơn phủ truyền thống như mạ kim loại, in lụa, in chuyển nhiệt…

GIỚI THIỆU BỘ COMBO DIPKIT LÊ DANH ARTS SẢN XUẤT

Bộ Combo Lê Danh ARTS dùng để Sơn carbon, in chuyển nước, sơn chuyển nước rất đa năng, dễ sử dụng. Bộ dùng thử Lê Danh ARTS Dipkit in chuyển nước hỗ trợ các bạn mới vào nghề một cách hiệu quả.

Bộ DIPKIT của Lê Danh ARTS gồm: 2 mét vuông màng phim, 1 chai kích hoạt, 1 chai xịt lót, 1 chai xịt sơn nền, 1 chai xịt phủ bóng, giá trọn bộ chỉ 500.000. Combo DIPkit cho phép bạn xử lý các bộ phận ở quy mô nhỏ trong nhà của bạn. Bộ sản phẩm chứa phim in, hóa chất và vật tư cơ bản cần thiết để gia công các bộ phận tại nhà. Bạn sẽ cần trang bị thêm một thùng chứa để nhúng các vật phẩm vào. Bạn cũng sẽ cần chuẩn bị thêm nước ấm và vật phẩm cần trang trí. Với bộ KIT này, bạn sẽ có thể thực hành nhúng các mặt hàng của riêng bạn.

Phương pháp in chuyển nước gồm 6 bước cơ bản như sau:

– Bước 1: Chuẩn bị tấm phim in với các họa tiết tùy theo mục đích sử dụng.

– Bước 2: Sử lý bề mặt sạch bụi, bằng phẳng, phủ lên sản phẩm lớp sơn lót tăng độ bám sau đó đến lớp sơn màu nền phù hợp với các họa tiết trang trí để sản phẩm đẹp hơn.

– Bước 3: Tạo môi trường sơn bằng cách nhúng tấm phim vào nước, sau đó phun xăng dưới dạng sương lên trên để tấm phim tan trong nước.

– Bước 4: Từ từ nhúng sản phẩm cần sơn xuống nước, các họa tiết sẽ lập tức bám vào bề mặt vật liệu ở mọi góc cạnh, mang lại hiệu ứng 3D tuyệt đẹp cho sản phẩm.

– Bước 5: Khuấy nước phía trên để gạt bỏ lớp sơn phía trên mặt nước, giúp tránh lớp sơn mới bị đè lên lớp sơn ban đầu, sau đó kéo vật liệu lên khỏi mặt nước.

– Bước 6: Sơn phủ một lớp bảo vệ lên bề mặt sản phẩm để tăng cường độ bền cho các họa tiết.

Công nghệ sơn phủ Hydrographics được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như trang trí các bộ phận trên xe máy, ô tô, đồ quân đội, đồ thể thao, vỏ điện thoại, máy tính bảng, đồ gia dụng…

BÁO GIÁ VẬT TƯ IN CHUYỂN NƯỚC

Giá bán lẻ activator:

130.000/ lít

Giá kích hoạt đóng chai xịt tiện dụng: 90.000/ 1 chai

– Giá sỉ chất kích hoạt : Liên hệ

– Pha hóa chất theo nhu cầu riêng của từng xưởng

– Bán lẻ đơn hàng nhỏ 1 lít

– Có chế độ hỗ trợ giá cho khách hàng sỉ hoặc mua số lượng lớn

Giá bán lẻ màng in:

Giá: 75.000/ 1 mét vuông, có hàng độc lạ cao cấp của Mỹ, Đức,

– Giá sỉ:Chiết khấu phần trăm tùy vào số lượng, giá trị đơn hàng của bạn.

– Dịch vụ in phim theo nhu cầu của khách số lượng lớn giá hợp lý.

– Dịch vụ chuyển giao công nghệ khách hàng tự in màng theo nhu cầu riêng

– Bán lẻ đơn hàng nhỏ 2 mét vuông

Giá sơn chuyên dụng, trang thiết bị, máy móc khác vui lòng liên hệ riêng

Đặc biệt:

– Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 10.000.000

– Giao hàng toàn quốc, đổi trả khi hàng đổ vỡ.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai