Cộng đồng người Việt đầy PHẪN NỘ khi công nghệ trực thăng tối tân bị gián điêp Tàu đánh cắp
Sau khi Hoa Kỳ đóng cửa Tòa Tổng Lãnh Sự Trung Quốc tại Houston vì tại đây được tuyên bố là cái ổ gián điệp của Trung Quốc. Nhiều tin tức liên quan về sở hữu trí tuệ của các công ty Hoa Kỳ bị đánh cắp. Nhưng tất cả thông tin đều đổ dồn về những công ty lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, một sự kiện làm cho mọi người ngạc nhiên, một công ty nhỏ dưới dạng tiểu thương ngay tại thành phố địa phương Arlington, tiểu bang Texas là Công ty Luraco Technology cũng đã là nạn nhân của là Trung Quốc. Sau đây, xin mời quý vị cùng TSP đến với nội dung chi tiết…

☛ Quý vị ĐĂNG KÝ kênh tại:
————————————
● The Saigon Post – Tiếng nói của người Sài Gòn!

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
The Saigon Post (TheSaigonPost) là kênh truyền thông online tuyển tập các bài phân tích và bình luận từ các chuyên gia, các tin Hoa Kỳ mới nhất.
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: [email protected]
Trân trọng cảm ơn!
#TheSaigonPost #TinHoaKy

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu