Chuyện Tình Quái Xế – Tập 3 | Giải Trí TV Phim Việt Nam 2020
———————-
Đăng Ký Giải Trí TV Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
Giải Trí TV – Kênh Giải trí tổng hợp mang đến cho Quý khán giả những chương trình Giải Trí, Hài sitcom mới lạ .
Hãy ” Đăng ký / Subscribe ” kênh Giải Trí TV ngay hôm nay 😉
Ngoài ra Kênh Giải Trí TV welcome tất cả các đối tác có nội dung giải trí cùng đăng tải khai thác trên kênh ^^

Phim Chuyện Tình Quái Xế Những dòng ý thức vốn đã chôn vào nơi sâu thẳm nhất kể từ khi bắt đầu sinh ra, cho đến lúc đặt thân mình lên lưng chiến mã như được dẫn lối, lần lượt được đưa hết ra ngoài. Phụ thân của ta, người thân duy nhất của ta, đã bị quân giặc sát hại một cách cực kỳ tàn nhẫn ngay sau khi chúng hạ được thành. Khi ấy, ta đã bị kìm chân ở động Khuất Liễu để bảo vệ Lý Nam Đế, không kịp đưa quân đến trợ giúp cho người.
Có những lúc, ta đã từng chìm trong những mớ bòng bong của những hận thù. Đó là một quãng thời gian khó khăn nhất với ta. Phim Chuyện Tình Quái Xế Nhưng rồi ta vẫn sống được, và vẫn có thể tiếp tục chiến đấu. Vẫn nuôi dưỡng mối thù thiên thu, vẫn không quên những mất mát trong quá khứ. Bình lặng nỗ lực và chờ đợi, đợi đến một ngày nào đó, bản thân mình có thể đem binh quét sạch tất cả những tên giặc cướp hung tàn ra khỏi Tổ quốc. Bởi ta biết, đó là cách hay nhất có thể làm để báo phục.
Chìm ngập trong hận thù chỉ là một hành động tự đả kích chính bản thân mình, làm lợi cho địch nhân mà thôi. Nếu thực sự muốn phục cừu, hãy giữ quyết tâm ấy bền vững ở trong tâm, nhưng đừng để nó kiểm soát bản thân, và hãy dùng tất cả những nỗ lực của mình, để biến ý chí thành hiện thực. Chuyện Tình Quái Xế Đó là điều duy nhất bản thân ta có thể khuyên nàng à. Y Liên chăm chú nghe người chủ soái của nàng kể ra mọi chuyện. Đây là lần đầu tiên nàng biết được, đằng sau một nam tử mạnh mẽ đứng đầu Vạn Xuân quân, cũng có không ít ký ức đau thương.
Các diễn viên: Đình Hiếu, Hoa Tiên, Hữu Luân, Quốc Trường, Thùy Trang, … 
#ChuyenTinhQuaiXe
#ChuyenTinhQuaiXe3

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/o-to-xe-may-xe-khac