Chồng sắp cưới khóc ngất trước sự ra đi của cô gái sau 2 lần hoãn cưới
Trước sự ra đi đột ngột của người vợ sắp cưới vì tai nạn giao thông, người chồng đã rất đau buồn bởi sự mất mát này quá lớn.
Sau hai lần hoãn cưới để chấp hành quy định chống dịch Covid-19, những tưởng anh V.T.V và chị P.T.N (Quảng Nam) sẽ có một hôn lễ ấm áp trước sự chúc phúc của hai gia đình và bạn bè. Thế nhưng, một vụ tai nạn bất ngờ đã cướp mất người vợ sắp cưới khỏi vòng tay của anh.Trước sự ra đi đột ngột này, anh V.T.V dường như không tin vào sự thật nghiệt ngã này. Nhìn di ảnh người vợ sắp cưới, anh lại gục đầu vào tường khóc, người lịm đi.
Người chồng khóc ngất bên di ảnh vợ sắp cưới
Túc trực bên quan tài chị P.T.N, anh V.T.V dường như không tin vào đây là sự thật, rằng người vợ sắp cưới của mình đã mãi mãi ra đi ở độ tuổi 24. Gương mặt bần thần, vô hồn, mỗi khi nhìn di ảnh của vợ anh lại gục đầu vào tường và khóc lịm.
Khi nói về người vợ sắp cưới của mình, trên tờ Giao Thông, anh V chia sẻ: “Thường ngày vợ em đi làm từ 5h30, em cũng đi làm từ 6h30. Cả 2 cùng làm công nhân nhưng khác địa điểm, ngược đường. Sáng nay, khi em vừa đến nhà máy chuẩn bị vào làm việc thì nhận được điện thoại từ bệnh viện Đa khoa Tam Kỳ gọi báo tin và nói “ra nhanh kẻo không kịp gặp”. Em vội vàng chạy đến viện, nhưng đi được nửa đường thì nghe tin dữ…”.
Được biết, đám cưới của họ dự kiến tổ chức từ tháng 3/2020 tuy nhiên vì dịch Covid-19 nên đã được dời sang tháng 6 âm lịch thì dịch bệnh bùng phát trở lại. Những tưởng, sắp tới đây họ sẽ tay trong tay về chung một nhà, thì nay đôi ngã âm dương, nỗi đau trong anh V.T.V dường như lớn hơn bao giờ hết.
“Chúng em yêu nhau thật lòng, 6-7 năm nay. Lỡ cưới lần 1, lần 2, chúng em đang định hết dịch Covid-19 sẽ xin phép hai bên gia đình để tổ chức. Ai ngờ, chuyện đau lòng xảy đến. Em còn chưa dám tin đó là sự thật!”, anh V chia sẻ trên tờ Giao Thông.
Nỗi đau người ở lại
Không chỉ anh, trước sự ra đi đột ngột này, vợ chồng ông P.T (bố mẹ chị P.T.N) cũng không khỏi đau lòng bởi họ chẳng thể nào chấp nhận được sự thật người con gái chuẩn bị lấy chồng của mình lại qua đời vì tai nạn giao thông. Bên chiếc bàn thờ, đôi mắt họ đỏ hoe, thẫn thờ. Không chỉ người trong gia đình mà cả anh chị em bạn bè, người thân xung quanh đều rất đau lòng trước sự ra đi của chị P.T.N. Theo lời của những người xung quanh, gia đình chị N có hoàn cảnh khá khó khăn khi mẹ đã lớn tuổi, không có việc làm ổn định và người bố bị tai biến không thể đi lại. Nhà chị N có hai anh em, nhưng cách đây 3 năm, anh trai của chị N cũng không may qua đời do bị tai nạn giao thông.Cô gái trẻ không qua khỏi sau vụ tai nạn giao thông
Vào 6h sáng ngày 29/8, tại huyện Núi Thành (Quảng Nam) đã xảy ra một vụ tai nạn giữa một xe tải và xe máy. Hậu quả của vụ va chạm mạnh này đã làm chị P.T.N không qua khỏi. Được biết, chị P.T.N năm nay 24 tuổi, từng 2 lần hoãn cưới vì dịch Covid-19. Hiện tại, vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep