#tintuc24hol #tintuc
Ngày 28/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai (CDC) cho biết, tỉnh vừa ghi nhận 346 người mắc COVID-19 mới, thêm 2 bệnh nhân tử vong.
Trong 346 ca COVID-19 mới, TP Biên Hoà vẫn cao nhất với 146 người, tập trung ở các phường như Long Bình (15 ca), Trảng Dài (15 ca), Tân Biên (15 ca), Long Bình Tân (15 ca), Tân Hoà (11 ca), Hoá An (10 ca)… Đặc biệt, ghi nhận 20 ca qua xét nghiệm sàng lọc tại Công ty FRIWO, khu công nghiệp Amata.
Huyện Nhơn Trạch ghi nhận 97 ca; huyện Vĩnh Cửu 47 ca; huyện Xuân Lộc 33 ca; huyện Định Quán 8 ca…

Theo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Đồng Nai, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, dự báo chỉ vài ngày nữa sẽ không còn chỗ để tiếp nhận điều trị các trường hợp F0.

Do vậy, tất cả người dân cần nâng cao hơn nữa ý thức tự giác, chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh. Yêu cầu người dân không ra ngoài khi không thật sự cấp bách để tránh lây lan trên diện rộng.

Có những doanh nghiệp thực hiện 3 tại chỗ nhưng qua test nhanh đã phát hiện một số ca dương tính SARS-CoV-2, có thể hình thành ổ dịch bởi tốc độ lây nhiễm nhanh. Vì thế, doanh nghiệp và người lao động phải tự giác chấp hành các quy định về giãn cách trong doanh nghiệp, thực hiện nghiêm 5K, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan dù thực hiện “3 tại chỗ” hay “1 con đường, 2 điểm đến”.

Thống kê của CDC Đồng Nai, đến nay tỉnh ghi nhận 3.237 người mắc COVID-19, địa phương cũng có thêm 2 bệnh nhân COVID-19 tử vong, nâng tổng số bệnh nhân tử vong do COVID-19 lên 10 người.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu