Hôi nách nếu có sẽ xuất hiện lần đầu tiên khi bước vào tuổi dậy thì, làm sao để hỗ trợ điều trị thành công? BS Nguyễn Thành – Nguyên trưởng khoa khám bệnh- Bệnh viện Da liễu Trung ương sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 10/3/2018 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 11/3/2018 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Một trong những dấu mốc của tuổi dậy thì chính là sự hoạt động của tuyến mồ hôi nội tiết – thủ phạm gây mùi hôi nách. Đây là điều chẳng ai mong đợi gặp phải, nhưng cứ 10 người trong tuổi dậy thì thì có tới 6 người gặp phải rắc rối này.

Làm thế nào để tuổi mới lớn không còn lo lắng bởi cơ thể lúc nào cũng nặng mùi? Làm sao giúp độ tuổi này luôn tự tin, phát triển?

Các bậc phụ huynh có con trong tuổi mới lớn hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm được giải pháp hữu hiệu giúp trẻ khắc phục mùi hôi nách nếu chẳng may gặp phải.

Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư [email protected] hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

Tham khảo thềm về sản phẩm:
Website:
Facebook:
*Lưu ý sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh !

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep