Sammy muốn chuyển một bông hoa sang chậu mới, nhưng cậu ấy lại làm cả nhà lộn xộn hết cả lên và thậm chí là dính tới Sue nữa! Ôi thôi toang rồi… Nhưng mà dĩ nhiên, Sue lại nghĩ ra một ý tưởng mới!

Hôm nay chúng tớ sẽ chế tạo một cái máy xúc thủy lực! Với sự giúp đỡ của nó, chúng tớ sẽ có thể trồng lại bông hoa của mình thật cẩn thận rồi. Cơ mà chúng mình sẽ cần rất nhiều bìa cứng đó nha! Nó sẽ là phần khung cho cái máy xúc này đó. Sue sẽ cho chúng ta biết tường tận về các bộ phận cần thiết. Và mọi thứ sẽ giống như một cái máy xúc thực sự vậy: ca-bin điều khiển, bánh xe và một cả một cái xẻng máy đó! Cái xẻng này chắc chắn sẽ đào đất rồi! Đừng quên gắn thêm cánh tay cho cái máy xúc nha.

Nhân tiện thì cái máy xúc này được là máy xúc thủy lực. Phần xẻng máy sẽ hoạt động dựa trên áp suất nước, đó là lý do nó được gọi là “thủy lực” đó, vì “thủy” có nghĩa là “nước” trong tiếng Hán đấy các bạn. Chúng tớ sẽ chế tạo phần cơ chế bơm thủy lực từ hai ống tiêm, một ống nhựa và nước có màu.

Máy xúc nào thì cũng phải có bánh xe. Mỗi bánh xe được tạo ra từ năm mảnh. Và đừng quên thêm lốp xe nhé! Để khiến cơ chế của chúng ta hoạt động, chúng ta cũng cần động cơ nữa! Và chúng mình sẽ dùng tới cả súng bắn keo đấy mọi người. Nhớ là mọi người không thể làm việc này nếu không có người lớn nha! Đừng quên Nhờ người lớn giúp đỡ nè!

Máy xúc thủy lực của chúng tớ đã được lắp ráp xong rồi và có thể bắt đầu ngay và luôn đây!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/o-to-xe-may-xe-khac