Xe Cào Cào trong đường rừng cao su ở Đồng Nai trong một buổi chiều với dòng xe offroad Honda XR150cc nhập khẩu với việc kiểm soát tay côn băng băng trên quốc lộ trải nhựa sau đó với con đường đất đỏ gồ ghề và vòng vèo trong các lô cao su để trải nghiệm cảm giác thú vị sau nhiều ngày cầm tay lái ở thành phố vào ngày cuối tuần thật thú vị.

Chơi xe moto cào cào ở Việt Nam không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ là leo lên chiếc xe cao cao và chạy, người ta cần theo đuổi đam mê và đầu tư kỹ năng cũng như điều khiển xe an toàn. Cũng như biết về đồ phụ tùng, trang thiết bị, quần áo bảo hộ ưng ý dù chưa phải là tay lái xe phân khối lớn – PKL chuyên nghiệp.

Đồng Nai là thủ phủ của trồng và khai thác mủ cao su xuất khẩu, việc trồng quy hoạch với diện tích lớn như rừng, chạy xe địa hình Phượt giữa con đường đất đỏ của miền Đông Nam Bộ thả mình tìm cảm giác lái xe nhẹ nhàng theo sở thích còn gì bằng nữa, bạn hãy thử trải nghiệm một lần nhé.

Xe cào cào chính hãng hiện ở Việt Nam gần như không có phân phối qua hệ thống đại lý chính thức, chủ yếu các trung tâm bán xe nhập khẩu về tự bán và chịu trách nhiệm bảo hành nên chất lượng không được tốt nhưng dân chơi xe đam mê tốc độ và thích độ khó khăn khi chinh phục các quãng đường thì gần như không quan tâm điều đó.

Do xe khá cao nên bạn cần cao từ 1m65 đến 1m68 trở lên, cần trang bị thêm đôi giày cao 1-2cm, cổ cứng để có thể móc số nhanh và bảo vệ an toàn đôi chân, đống thời giúp bạn thuận tiện chống chân.

Cách chạy xe cào cào:

– Khởi động máy bằng nút đề bên phải, chờ 1-2 phút cho xe nóng máy giúp xe bền hơn và mạnh nhờ việc nhớt lưu thông đều trong xe.
– Vào số 1 bằng cách bóp côn, sau đó nhấn số bằng cách đạp xuống, sau đó nhả côn và lên ga từ từ để bắt đầu chạy
– Vào số 2, 3,4,5 là số móc ngược từ dưới lên cũng bóp côn khi chuyển số
– Về Normal – N số 0 đèn Xanh Lá bằng cách móc 1/2 cần số nhẹ.

Hãy trang bị giáp, mũ bảo hiểm .. để bảo vệ an toàn cho mình và hãy lái xe bằng cả trái tim để giữ an toàn cho mình và những người khác các bạn nhé.

Đây là clip trải nghiệm xe cào cào nhẹ, trong thời gian tới sẽ có nhiều clip hơn về đánh giá xe cào cào này, mong mọi người ủng hộ và đóng góp ý kiến để hội chơi xe cào cào ngày càng phát triển.

Nếu như một chiếc Vespa cổ mang đến cho người lái nó sự lịch lãm cổ điển, một chiếc Sport PKL mang đến sự mạnh mẽ, hiện đại, một chiếc Harley mang đến vẻ hổ báo, cool ngầu, thì chiếc xe cào cào là hình ảnh của sự TỰ DO! Phát biểu của NAG Lê Việt Khánh

Music: EDM Detection Mode của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/o-to-xe-may-xe-khac