Chân tướng Phật Pháp: hội ngộ với thiền sư Giếng Chén, chia sẽ cách vượt qua ma túy tổng hợp (Chuyện Kể Năm 2020 – P. Đặc biệt)
Phần này vô cùng đặc biệt, Long xin được dành để chia sẽ về chân tướng Phật Pháp, chân tướng về cuộc bức hại những con người có đức tin về Chân Thiện Nhẫn. Những điều Long đã đắc được sau khi tìm được pháp môn giúp cải biến lẫn thân lẫn tâm, giúp Long tìm ra con đường từ bỏ hoàn toàn ma túy, xa rời hoàn toàn cuộc sống tội lỗi. Mang đến đã cho Long một cuộc đời mới, một cơ hội để có thể thực hiện ước nguyện của mình bấy lâu nay, nay Long xin được chia sẽ ra cùng mọi người thông qua câu chuyện về cuộc gặp giữa Long với 2 vị, một là cụ Lý, hai là sư Cương ở trên Giếng Chén – nơi Long tìm đến trong quá trình tầm sư học đạo, từ bỏ ma túy. Cũng chính là nơi Long vô tình đắc được cuốn sách trân quý Chuyển Pháp Luân.
Qua đây Long cũng chia sẽ cách thức làm sao để bỏ được ma túy tổng hợp, đây là trải nghiệm thực tế của Long , nó đơn giản nhưng không đơn giản, hy vọng các bạn nghe xong sẽ có những sở đắc cho mình và tìm được con đường thoát khỏi sự phụ thuộc vào ma túy như Long.
#chuyenkenam2020 #phambalong
Nguồn: https://truthabouttoyota.com/
Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc

Thực sự rất chân thực va rất bổ ích, tôi nam nay cũng 50tuoi rồi sinh ,1972 cuộc đời cũng giống như bạn cứ tu nam rồi bắc tt cai nghiện cũng nhiều lắm, có điều giờ đây tôi chưa rút bỏ đc mt rất chán nản va be tắc, bạn có Facebook ko tôi rất muốn hỏi bạn một số điều,va rất muốn từ bỏ mt mong đc bạn chỉ giáo
pháp luân công hả a?
Video này hay
Anh Long làm một video về cai nghiễn không khó, hoặc , cai nghiễn dễ dàng đi anh
Anh long ơi cho em xin số điện thoại của anh em cần anh tư vấn cho em với ạ
❤❤❤❤❤