Địa chỉ:TP. Hồ Chí Minh: Số 1, Trần Hưng Đạo, Quận 1. TP.HCM
Hà Nội: Số 85 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Website:
Hotline: 1900 585 800
Email: [email protected]

Công Vinh từng bị đứt dây chằng đầu gối như thế nào ? Những chấn thương Công Vinh gặp phải khi đá bóng ra sao?

Tất cả được Công Vinh chia sẻ toàn bộ trong buổi tư vấn trị liệu cơ xương khớp với bác sĩ nước ngoài tại Hệ thống USAC Chiropractic

Từng gây chấn động làng thể thao vì ca phẫu thuật dây chằng đầu gối 1,4 tỷ và gần 5 tháng phục hồi chức năng tại Bồ Đào Nha, Công Vinh lần đầu bật mí: “NHỜ CHIROPRACTIC, DÂY CHẰNG ĐẦU GỐI CỦA TÔI ĐÃ HỒI PHỤC MỘT CÁCH THẦN KỲ”

Hồi phục sau phẫu thuật đứt dây chằng đầu gối tốn rất nhiều thời gian và công sức để điều trị. Phương pháp Chiropractic đã được các chuyên gia tại Bồ Đào Nha áp dụng cho quá trình hồi phục của Công Vinh ngày đó và mang lại hiệu quả ngoài mong đợi. Bản thân Công Vinh cũng đã từng chia sẻ: “Nếu ngày đó ở Việt Nam cũng có những cơ sở điều trị đúng chuyên ngành chiropractic như tại USA Chiropractic hiện nay thì tôi đã không tốn kém nhiều tiền đến vậy”.

USA CHIROPRACTIC – PHÒNG KHÁM VÀ TRỊ LIỆU XƯƠNG KHỚP CỘT SỐNG

USA CHIROPRACTIC là phòng khám chuyên trị liệu các bệnh về xương khớp, thần kinh cột sống, sở hữu trang bị các thiết bị hiện đại nhất với các phương pháp điều trị không dùng thuốc và không phẫu thuật cùng đội ngũ bác sĩ nước ngoài giàu kinh nghiệm.

Trị liệu thần kinh cột sống ( chiropractic) không hề xa lạ với người dân Mỹ nhưng còn là lĩnh vực mới mẻ ở Việt Nam – đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp được ứng dụng rộng rãi nhất trên thế giới giúp điều trị nhiều chứng bệnh đa dạng, ở nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể.

Các bệnh chúng tôi thường điều trị bao gồm thoát vị đĩa đệm, lồi đĩa đệm, xẹp đốt sống, thoái hóa cột sống, vẹo cột sống, đau thắt lưng, đau thần kinh tọa, đau cổ – vai – gáy, đau đầu và đau nửa đầu, đau dây chằng, gân và cơ ở khuỷu tay, cổ tay, đầu gối, cổ chân và bàn chân, chấn thương thể thao, các vấn đề trong giai đoạn mang thai và sau sinh của phụ nữ.

Mang những thứ tiên tiến nhất trên thế giới để điều trị và chăm sóc bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe người Việt là sứ mệnh chúng tôi theo đuổi khi cho ra đời phòng khám USA Chiropractic.

#Chiropractic #đaunhứckhớpgối #bệnhkhớpgối #cáchchữađaukhớpgối

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep