Gần đây, được sự đầu tư của nhà trường, sân cầu lông học viện tài chính đã làm lại nền – đáp ứng kịp thời và đúng lúc làm đòn bẩy cho phong trào cầu lông của nhà trường và cầu lông sinh viên Hà Nội đi lên.
Sân cầu hoạt động từ khoảng 5h30 đến mệt , với sự tham gia hoạt động thường xuyên của các lông thủ đến từ : Đại Học Mỏ Địa Chất, ĐH tài nguyên môi trường, HV chính trị công an nhân dân và chủ nhà Học Viện Tài Chính.
Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu và mời các bạn hữu – các lông thủ của các trường Bạn đến giao lưu với mục đích học hỏi những đường cầu hay, nâng cao trình độ kĩ thuật, tư duy chiến thuật và đặc biệt là gắn kết niềm đam mê cháy bỏng với bộ môn cầu lông trong mỗi con người.
Tiện đây, Hùng xin gửi lời mời chân thành nhất đến tất cả các lông thủ cùng niềm đam mê ở khắp mọi nơi, nếu có dịp “Mời Bạn qua sân cầu lông học viện tài chính giao lưu với chúng mình” Thân ái

– Trang cá nhân Streamer cầu lông Sport Hùng – Thường xuyên livestream các giải cầu lông lớn, nhỏ khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc:

– Trang bán đồ cầu lông :

– Tổng hợp video livestream, video cầu lông hay :

– Mua hàng qua kênh Shopee :

– Liên hệ Sport Hùng badminton : 0888.584.897

– Lời mời giao lưu cầu lông : Clb cầu lông Học Viện Tài Chính – Đại Học Mỏ Địa Chất chúng mình luôn đón chào tất cả các “Lông Thủ” có cùng đam mê cầu lông đến giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ… –Thay mặt ban chủ nhiệm Clb – Hùng mời mọi người qua giao lưu với đội mình nhé. – Liên hệ: 0888584897 – Sport Hùng.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/moi-truong