#tintuc24hol #tintuc
Người ủng hộ Trump biểu tình, phản đối ‘gian lận bầu cử’
Hàng nghìn người ủng hộ Trump biểu tình ở thủ đô Washington, hô vang “4 năm nữa” và cáo buộc kết quả bầu cử tổng thống bị gian lận.

Ít nhất 10.000 người, trong đó rất ít người đeo khẩu trang, hôm 14/11 đã tập trung tại quảng trường Freedom Plaza trước khi diễu hành về phía trụ sở Tòa án Tối cao, phất cao cờ và hô vang khẩu hiệu ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump. Họ cầm các biểu ngữ như “Tổng thống tuyệt vời nhất”, “Trump 2020: Giữ cho nước Mỹ vĩ đại”.

“Tổng thống xứng đáng được nhìn thấy những ai ủng hộ ông ấy, ông ấy xứng đáng nhận được sự yêu mến”, Kris Napolitana, người biểu tình đến từ Baltimore, nói, thêm rằng anh tin Trump sẽ “chiến thắng gian lận”.

Margarita Urtubey, 49 tuổi, một nông dân đến từ Miami, cáo buộc cuộc bầu cử “quá thối nát” và khẳng định “Tổng thống Trump đã thắng đậm”. “Chúng tôi tuần hành để phản đối hành vi gian lận bầu cử và nói lên suy nghĩ của mình”, Urtubey nói.

Nhóm cực hữu ủng hộ Tổng thống Trump Proud Boys cũng xuất hiện trong cuộc biểu tình. Một lực lượng an ninh lớn đã được triển khai để ngăn nguy cơ xảy ra các cuộc đụng độ bên ngoài trụ sở Tòa án Tối cao khi nhóm người phản đối Trump cũng tập trung tại đây.

Tổng thống Trump được nhìn thấy mỉm cười chào đám đông khi ngồi chuyên xa bọc thép rời Nhà Trắng tới sân Golf. Ông sau đó lên Twitter cho hay “hàng trăm nghìn người ủng hộ” đã tham gia biểu tình, trong khi phát ngôn viên Kayleigh McEnany nói rằng có tới “hơn một triệu người”.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/moi-truong