Cập Nhật Tiến Độ Dự Án Marine City | Vũng Tàu Tháng 11/2020

Cập nhật tiến độ dự án Marine City – Vũng Tàu hiện đã hoàn thiệt cơ sở hạ tầng, đang xây nhà để bàn giao cho khách hàng. Chuẩn bị mở bán giai đoạn tiếp theo, khách hàng có thể liên hệ trước để lấy suất đẹp.
Nguồn video từ webside:

Khu đô thị Marine City với quy mô hơn 28ha tương đương gần 900 nền có 2 mặt giáp sông Cửa Lấp là dự án lớn nhất huyện Long Điền. Trong khu dân cư có các tiện ích như trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể thao, công viên…

Khu Đô Thị Phố Biển Marine City tọa lạc ngay vị trí chiến lược vừa gần khu dân cư hiện hữu vừa cạnh các tuyến giao thông trọng điểm cùng lợi thế 3 mặt giáp sông, ngay mặt tiền đường ven biển Vũng Tàu. Chúng tôi hoàn toàn tự tin đây là tiền đề làm gia tăng giá trị đầu tư và là cơ hội tốt cho người dân trong khu vực tìm được chỗ an cư hiện đại.

Những ưu điểm vượt trội của Khu Đô Thị Phố Biển Marine City :
– Quy mô 28,3ha
– Đất sạch 100%
– Đã có quyết định giao đất và được cấp giấy chứng nhận về Quyền sử dụng đất (Sổ đỏ)
– Đã có phê duyệt 1/500

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA:
Thật không khó để nhìn thấy tiềm năng của dự án Marine City thông qua hệ thống bản đồ hay sơ đồ phát triển không gian vùng. Ngay từ giây phút đầu đặt chân đến dự án, chủ đầu tư cũng như các chuyên gia kinh tế, xây dựng đã cho rằng, đây là một trong những dự án có vị trí vô cùng chiến lược trong việc phát triển kinh tế Bà Rịa Vũng Tàu, và vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam trong tương lai sắp tới.

Với 3 mặt giáp sông Cửa Lấp, nằm ngay trên mặt tiền đường Ven Biển, tọa lạc trên thế đất bồi nằm gần cửa biển, được bao phủ bởi thiên nhiên cảnh trí nên thơ, lại liền kề với khu dân cư sầm uất của xã Phước Tỉnh. Sự rút ngắn về khoảng cách địa lý giữa Marine City và TP.HCM thông qua việc mở rộng các tuyến đường cao tốc, cùng với sự hình thành sân bay Quốc tế Long Thành (cách đó 60km) đã thực sự mang đến cho Marine City một vị thế đắc địa trong mắt của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Tóm tắt vị trí dự án:
• 100km về TP.HCM
• 500m đến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu
• 15km đến Trung tâm TP Vũng Tàu
• 15km đến Trung tâm Bà Rịa
• 2km ra đến Chợ Phước Tỉnh
• 60km đến Sân bay Quốc tế Long Thành

Kênh Anh Tuấn BĐS là kênh thường xuyên cập nhật thông tin các dự án mới đang được phân phối và tiến độ các dự án đã và đang triển khai. Hỗ trợ cập nhật thông tin cho khách hàng: 0933 668 695

Like và đăng ký kênh để theo dõi các cập nhật mới nhất của dự án từ kênh Anh Tuấn BĐS
Xin cảm ơn!!!

Tag: #marinecity #marinnecityvungtau #anhtuanbds

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Anh Tuấn BĐS
SĐT: 0933 668 695

Kênh youtube:

Fanpage của kênh:

Webside:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu