CÁCH TARGET ĐỐI TƯỢNG ĐỐI VỚI SẢN PHẨM DÀNH CHO KHÁCH HÀNG LỚN TUỔI | GÓC QUẢNG CÁO ADS ONLINE
Target Đối Tượng Facebook 2021
Tuyệt chiêu target đối tượng facebook ads
HƯỚNG DẪN TARGET ĐỐI TƯỢNG FACEBOOK GIÚP TỐI ƯU CHI PHÍ
Target đối tượng Facebook Ads như thế nào cho hiệu quả?
Cách target đối tượng facebook ads hiệu quả
2.1. Cách target theo tâm lý từng độ tuổi
Target nhóm độ tuổi 18- 22
Những bạn trẻ nằm trong khoảng này phần đa là sinh viên, còn đi học chưa có thu nhập, hoặc đi làm thêm với thu nhập thấp chỉ đủ trang trải một phần sinh hoạt phí.

Số ít còn lại đã đi làm nhưng thu nhập cũng chưa thể cao và ổn định được. Hành vi độ tuổi này thường rất thích lên mạng, thích like, comment, tag hoặc share,… Khả năng tương tác của họ rất cao, nhưng việc mua hàng với họ vẫn quá xa vời vì điều kiện tài chính còn quá thấp.
Target nhóm tuổi từ 23- 25
Nhóm này là những bạn mới tốt nghiệp đại học, bắt đầu tự lập bằng cách gửi hồ sơ xin việc, rồi thử việc rồi đi làm chính thức,… Mức thu nhập trung bình của các bạn tuổi này tại thời điểm hiện nay cũng chỉ nằm ở mức trung bình 5 – 6 triệu VNĐ.

Nghĩa là thu nhập họ đã có, nhưng chưa cao, chưa ổn định. Vậy câu hỏi dành cho những người bán hàng khi nhắm mục tiêu trong quảng cáo Facebook là họ cần gì? Thông thường, các bạn nữ độ tuổi này sẽ kết hôn và làm mẹ, nên những mặt hàng mẹ và bé sẽ là những sản phẩm độ tuổi này có nhu cầu cao. Hoặc các món hàng đồ ăn vặt, mặt hàng phụ kiện, thời trang có giá tầm trung…

Target nhóm tuổi 26- 30
Nhóm khách hàng này đã qua thời kỳ khó khăn, họ đã có công việc và thu nhập phần nào ổn định hơn, mức sống cũng khá hơn, tâm lý chín chắn hơn, có thể một số bạn còn đã có vị trí tốt trong công việc, xã hội rồi.

Nam giới độ tuổi này đã bắt đầu muốn tìm bạn đời để lập gia đình, họ sẽ có nhu cầu mua quà tặng giá trị tặng bạn gái. Hoặc xu hướng mua sắm những bộ đồ công sở giá 500K – 2 triệu (mua đồ đắt hơn). Còn đối với nữ giới, đây sẽ là độ tuổi sinh nở nhiều nhất, những sản phẩm mẹ và bé là mặt hàng bạn nên tập trung.

Target nhóm tuổi từ 31- 40
Những người này đã có thu nhập dư dả, mức sống cao nên yêu cầu mua sắm của họ cũng cao hơn. Phải là những sản phẩm chất lượng chuẩn, cao cấp, đương nhiên là bởi giá cả không phải vấn đề họ phải bận tâm nhiều.

Target nhóm từ 40 trở lên
Nhóm người này không chỉ thu nhập cao mà họ còn có khoản tiết kiệm, tài sản riêng, con cái đã trưởng thành nữa nên họ càng chẳng có vướng bận nhiều. Những hành vi tương tác trên mạng xã hội của họ có thể không cao, nhưng khả năng mua hàng của họ trên facebook là vẫn bình thường.

Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:


Nếu các bạn quan tâm đến chủ đề video nào, hoặc muốn được phân tích riêng cho mình 1 video tại kênh của Trọng Nguyễn, Các bạn có thể Donate Trọng Nguyễn qua các tài khoản sau:
NGUYEN MINH TRỌNG
– VCB: 0511000474124
– ACB: 15284277
– Nội Dung: ung ho kenh you tube
💥 Các dịch vụ của Trọng Nguyễn:
– Dịch vụ xây dựng và Thẩm Định Fanpage.
– Truyền Thông Media- Quay dựng video.
– Thiết kế Quảng cáo online- Web.
– Quảng cáo Ads Facebook-Youtube – Googles- Website.
– Viết Content Sale.

Trọng Nguyễn là ai?

Trọng Nguyễn tạo ra giá trị gì?


Các bạn Có nhu cầu liên hệ Fanpage Trọng Nguyễn:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/thong-tin-va-truyen-thong