Một ngày nọ, bé slime Sam phát hiện ra rằng cô bạn hooman của cậu ấy đang làm thủ công mà chả rủ rê gì cả. Hóa ra, Sue đang thực hiện một dự án bí mật và cô nàng sẽ không kể cho Sam đó là gì cho đến khi món thủ công được hoàn thành. Tuy nhiên Sam vẫn muốn giúp đỡ. Thế là Sue nhờ Sam cắt các mảnh bìa cứng ra hộ mình. Và Sam có thể làm bước này á! Hai người bạn đã làm rất nhiều món thủ công bìa cứng nên Sam cực rành công đoạn này luôn! Cậu ấy đã cắt hết các mảnh trong khi Sue làm việc với điện đóm. Hãy cẩn thận khi thực hiện bước này nhé mọi người, tốt hơn hết là hãy nhờ người lớn giúp.

Dù Sam đã cắt hết các mảnh bìa cứng ra và lắp ráp chúng lại nhưng cậu chàng vẫn chưa đoán ra Sue đang làm thứ gì. Sue bảo cậu ấy đi chỗ khác một vài phút và thêm vào đó phần quan trọng nhất – là những cái chai chứa đầy nước ngọt! Về cơ bản, cái máy bán nước ngọt này gồm 2 bộ phận – 1 cái hộp bìa cứng có hình dáng lạ lùng với các lỗ ở phía trước và 1 cấu trúc gồm dây điện, máy bơm không khí, nút, pin và ống nhựa. Khi đã nối và luồn ống vào chai nước ngọt như cách Sue làm thì các bạn chỉ cần đặt 1 ly nước dưới ống và nhấn nút mà thôi! Thế là ly của bạn sẽ được rót đầy món nước bạn thích rồi á, cứ như trong tiệm cà phê vậy.

Sam rất là vui luôn và cậu ấy cũng không cần biết ban đầu Sue đã làm gì. Cái máy bán nước ngọt này đúng là một ý tưởng tuyệt vời để chiêu đãi thức uống tại các bữa tiệc đấy! Mọi người làm thử xem nhé!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc