Bước 1: Chọn thời gian phun xịt thích hợp
Để đạt hiệu quả diệt rệp cao nhất, việc chú ý đến thời gian phun xịt là hết sức quan trọng. Thời điểm thích hợp để phun diệt rệp tốt nhất là vào lúc trời nắng từ 9 – 10 giờ. Lúc này nhiệt độ đang tăng cao sẽ làm hỗn hợp diệt rệp nhanh khô và phát huy tác dụng nhanh chóng.

Bước 2: Chuẩn bị hóa chất và pha chế hỗn hợp diệt rệp
Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 10 ml nước rửa chén bất kỳ có sẵn trong nhà

– 1,5 lít nước

– Một bình xịt phun sương

– 2 muỗng canh dầu ăn (Giúp hỗn hơn đậm đặc hơn để tăng hiệu quả có thể có hoặc không sử dụng)

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, chúng ta tiến hành pha hỗn hợp bằng cách trộn tất cả nguyên liệu vào với nhau rồi khuấy đều để tạo hỗn hợp đậm đặc và đồng nhất; sau đó cho hơn hợp vừa pha vào bình xịt.

Tỷ lệ giữ nước rửa chén sẽ là 1:150, nếu muốn pha với số lượng dung dịch nhiều hơn các bạn có thể tính toán theo tỉ lệ này để pha chế hỗn hợp.

Ngoài ra, các bạn có thể pha thêm TicTac 250 – Thuốc đặc trị rệp sáp với liều lượng 6 – 8ml trên bình 5 lít nước vào dung dịch trên để tăng thêm hiệu quả diệt rệp (Có thể áp dụng 30 – 40ml/ 25 lít nước nếu bà con phun trên diện tích cánh đồng lớn)
#cachtrirepsap #trirepsap #repsap
Cảm ơn Mọi người đã xem clip. Hãy SUBSCRIBE (Đăng Ký) và COMMENT (Bình Luận) cũng như chia sẻ kinh nghiệm của mình để mình làm clip chia sẻ với mọi người ngày càng Tốt hơn nha! Kênh của mình được thử nghiệm trước khi chia sẻ. Thank mọi người

☞ Bản quyền thuộc về Kênh Giải Trí & Cuộc Sống

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/moi-truong