Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đến với kênh youtube của Dược Sĩ Đinh Hương. Tôi là Dược Sĩ Đinh Hương đồng thời là Chuyên Gia Khám và Tư Vấn Dinh Dưỡng. Tôi rất vui mừng và cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh Youtube của Dược Sĩ Đinh Hương.
Đây là video chia sẻ Cách Chọn Sữa Tốt Nhất Cho Bệnh Nhân Tiểu Đường | Dược Sĩ Đinh Hương. Sữa hay các chế phẩm từ sữa được sử dụng để cung cấp các chất dinh dưỡng trong đó quan trọng nhất là canxi, vitamin D cho hệ xương, 1 số loại sữa có thể sử dụng để thay thế cho các bữa ăn. Nhiều cô chú, anh chị mắc bệnh tiểu đường muốn tìm loại sữa tốt nhất cho bản thân.Với bệnh nhân tiểu đường, việc chọn 1 loại sữa tốt nhất sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố chẳng hạn như các yếu tố liên quan đến bệnh nhân: mục đích chọn sữa; chế độ dinh dưỡng hàng ngày và tổng lượng carbohydrat hàng ngày ăn vào…. Các yếu tố liên quan đến sữa: lượng carbohydrat, lượng đường, ….. Do vậy, mỗi cô chú anh chị biết cách đọc thông tin trên nhãn sữa và điều kiện thực tế mà có thể chọn sữa phù hợp.

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người; đã được nhân dân ra đúc kết với câu “Bệnh từ miệng mà vào”. Ông tổ của Y học hiện đại Hyppocrat đã viết: “Hãy để thực phẩm là thuốc và thuốc chính là thực phẩm của bạn”; cho thấy dinh dưỡng quan trọng như là thuốc trong các bệnh lý. Chế độ dinh dưỡng hoàn toàn khác nhau cho từng cá thể về nhân trắc (chiều cao, cân nặng, giới tính, độ tuổi), tình trạng sinh lý, bệnh lý, vùng miền, gen, thói quen sinh hoạt, nghề nghiệp, điều kiện kinh tế… Do vậy, tôi tạo ra kênh Youtube Dược Sĩ Đinh Hương để mang lại kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, ứng dụng dinh dưỡng để giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe của từng cá thể, nhất là dinh dưỡng cho người cao tuổi, dinh dưỡng các bệnh mạn tính như dinh dưỡng bệnh ung thư, dinh dưỡng bệnh tim mạch, dinh dưỡng bệnh béo phì, dinh dưỡng bệnh gan, dinh dưỡng bệnh thận, dinh dưỡng bệnh đái tháo đường, dinh dưỡng bệnh gout, dinh dưỡng bệnh mỡ máu, dinh dưỡng bệnh xương khớp…. Với mỗi cá thể, tôi giúp các bạn biết được ăn bao nhiêu là đủ, nên ăn các loại thực phẩm nào, hạn chế các loại thực phẩm nào, kiêng các loại thực phẩm nào và lưu ý khi chế biến.
Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì, các bạn có thể nhắn tin qua Page Facebook Dinh Dưỡng Cá Thể (Username: @dinhduongcathe)
Hoặc nhắn tin qua Gmail: [email protected]
Hoặc liên lạc với tôi qua số điện thoại: 0977.382.196

#sữa_cho_người_bệnh_tiểu_đường
#sữa_cho_bệnh_tiểu_đường
#Dược_sĩ_Đinh_Hương
#bệnh_tiểu_đường_uống_sữa_gì
#bệnh_tiểu_đường_ăn_gì

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep