Cách chế biến thức ăn cho gà chọi khoa học, hiệu quả bằng máy móc công nghệ cao là cách làm được anh Trần Duy Hưng, chủ 3 trang trại chăn nuôi gà quy mô lớn tại An Giang và Củ Chi đang áp dụng. Liên hệ tư vấn sản phẩm qua hotline 0984930099
#chebienthucanchogachoi #thucanchogachoi #chebienthucanchoga

Nguyên nhân khiến anh quyết định mạnh dạn đầu tư chính là vì sự leo thang giá cả thức ăn, mà chất lượng lại không đảm bảo, gây lo ngại cho sự phát triển của đàn gà. Để tìm ra một biện pháp cải thiện tình hình này, anh Hưng đã tìm hiểu và chọn được một dây chuyền sản xuất thức ăn phù hợp nhất cho trang trại của mình, bao gồm:
– Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw
– Máy trộn kiểu đứng 3A3Kw
– Máy ép cám viên trục đứng 3A3Kw M3

Với chuỗi dây chuyền sản xuất thức ăn này, Trang trại chăn nuôi gà chọi của anh Hưng không còn lo lắng đến chất lượng thức ăn cũng như biến động giá cả thức ăn trên thị trường. Từ những nguyên liệu giá rẻ, Anh Hưng đã có thể tự tạo ra những viên cám giúp gà dễ dàng tiêu hoá và hấp thụ chất dinh dưỡng. Ngoài ra, một lần vận hành có thể sản xuất được một lượng thức ăn lớn, dự trữ trong thời gian dài mà không lo bị hư hỏng, đảm bảo nguồn thức ăn luôn sẵn sàng cho đàn gà của mình.

Một lần đầu tư, sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng. Đó là những lợi ích vượt trội khi tự sản xuất thức ăn chăn nuôi.
#gachoi #khomay3a

Với nhiều năm đồng hành cùng người chăn nuôi, đến nay Hãng 3A đã nghiên cứu, chế tạo và phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm chế biến thức ăn chăn nuôi mang thương hiệu 3A, đa dạng về tính năng, mẫu mã, công suất và năng suất. Các thiết bị trong dây chuyền chế biến thức ăn cho gà chọi được nghiên cứu và chế tạo 100% tại xưởng cơ khí 3A, do đó đáp ứng các tiêu chí dễ dàng vận hành, dễ dàng tháo lắp vệ sinh, bảo dưỡng và quan trọng hơn nữa linh phụ kiện dễ dàng thay thế khi cần. Ngoài ra, công ty còn nhận chế tạo các sản phẩm, dây chuyền sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

ĐĂNG KÝ KÊNH “KIẾN THỨC NÔNG NGHIỆP – CHĂN NUÔI” ĐỂ LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC HAY, BỔ ÍCH NHẤT
================================================
⏩ Xem chi tiết :
⏩ Xem các loại máy phục vụ nông nghiệp chăn nuôi
✅ Máy băm cỏ voi 3A:
✅ Máy băm nghiền đa năng 3A:
✅ Máy nghiền cám 3A:
✅ Máy ép cám viên 3A:
✅ Máy băm phụ phẩm nông nghiệp:

=================================================
Kiến thức nông nghiệp, Kiến thức chăn nuôi, Kinh nghiệm nuôi trồng
#kienthucnongnghiep #kienthucchannuoi #kinhnghiemnuoitrong #kienthucchannuoibo #kienthucchannuoiga #kienthucchannuoilon

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri