Các Phương Pháp Phẫu Thuật Giảm Cân – Thu Nhỏ Dạ Dày, Thắt Đai Dạ Dày, Đặt Bóng Dạ Dày
Bạn muốn giảm cân, đã và đang thử rất nhiều biện pháp nhưng đều không có hiệu quả. Bạn đang hoang mang và loay hoay trong vô vàn các bạn pháp giảm cân. Bạn mong muốn có được một phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả, khoa học và bền vững.
Nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì các phương pháp giảm cân giảm cân sau đây chắc chắn sẽ làm bạn an tâm và hài lòng.

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – Phẫu thuật Ống Tiêu hóa
Kênh tư vấn và chia sẻ kiến thức y học
—————————————————————————————-
PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật tiêu hóa tại việt Nạm là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hoá của Việt Nam, với trên 30 năm kinh nghiệm, từng được đào tạo chuyên sâu trong thời gian dài ở các đất nước có nền y học tiên tiến nhất thế giới như Pháp, Nhật Bản,…
Bác sĩ là người tiên phong nghiên cứu và đi đầu trong việc áp dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật mới với nhiều công trình nghiên cứu cấp quốc gia và thế giới.
Hiện tại PGS.TS.BS Nguyễn Tuấn Anh đang giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện phẫu thuật tiêu hóa, Chủ nhiệm khoa phẫu thuật ống tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – một trong những trung tâm y học lớn nhất cả nước.
———————————————————————————————–
Follow us:
► Website :
► Contact : 0982 287 262 / 0988 849 234
► Facebook:
► Fanpage:
► Youtube:
Đăng ký kênh tại đây: để cập nhật video mới nhất.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep