Linh Nga ngất xỉu, bố ruột khóc nghẹn khi Mai Trung Hiếu qua đời ở tuổi 29
Diễn viên múa Mai Trung Hiếu trút hơi thở cuối cùng vào ngày 06/02 vì bạo bệnh, hưởng dương 29 tuổi. Sự ra đi của nam nghệ sĩ tài năng khiến cả gia đình, bạn bè và đồng nghiệp vô cùng bàng hoàng và đau xót.
Trong những giây phút cuối đời khi đang nằm điều trị ở một bệnh viện tại TP.HCM, Mai Trung Hiếu được sự chăm sóc tận tình từ bố ruột. Nghệ sĩ múa Linh Nga cùng cha mẹ là NSND Đặng Hùng, NSND Vương Linh cũng có mặt để động viên tinh thần.
Thời điểm sức khỏe của Mai Trung Hiếu có những chuyển biến xấu, bố anh đã bật khóc nghẹn ngào và làm thủ tục để đưa anh về quê nhà Bình Thuận. Khi người em thân thiết lâu năm mất vào lúc 0 giờ 28 phút trên đường về quê, Linh Nga đã không giữ được bình tĩnh và ngất xỉu.
“Đau đớn quá. Chắc phải mất một thời gian dài lắm chị mới dám lên sân khấu nữa vì chị đã quen có em bên cạnh. Cả một tuổi thơ của chị đều có em, cả một hành trình làm nghệ thuật cũng có em.
Mọi thứ về em và tiếng nói của em vẫn vang lên trong chị. Chị đã không muốn tin đây là sự thật. Người em chị yêu thương vô cùng” – Linh Nga buồn bã viết và chia sẻ loạt ảnh kỉ niệm thời cả hai thường xuyên đi diễn chung.
Mai Trung Hiếu sinh năm 1992 và đã tìm hiểu múa và lên sân khấu biểu diễn từ năm 4 tuổi.
Để phát triển đam mê, anh đã theo học tại Học viện Nghệ thuật Quảng Tây (Trung Quốc) và tốt nghiệp vào năm 2012. Sau khi về nước Mai Trung Hiếu làm việc tại Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen TP.HCM.
Trong sự nghiệp của mình, nam nghệ sĩ 9x từng biểu diễn cho nhiều chương trình lớn trong nước – nước ngoài, cộng tác với loạt sao Việt và có nhiều thành tích ấn tượng như: giải Nhất Liên hoan múa dân tộc toàn quốc lần thứ 1 năm 2000 tại TP.HCM.
Giải Ba cuộc thi múa Đào Lý Bôi toàn Trung Quốc lần thứ 9 năm 2009 tại Thẩm Dương (Trung Quốc), Bằng khen của Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam dành cho diễn viên trẻ đạt giải Múa quốc tế.
Top 3 học sinh tốt nghiệp ưu tú tại Học viện nghệ thuật Quảng Tây năm 2012, Học bổng của quỹ hỗ trợ tài năng trẻ thành đoàn TP.HCM…
Tang lễ của Mai Trung Hiếu được cử hành ở quê nhà Phan Thiết, Bình Thuận vào 15h chiều ngày 06/02. Sau đó, lễ an táng được tổ chức vào sáng 08/02 ở nghĩa trang thành phố Phan Thiết.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/cong-nghe