BÌNH TRÂU – BÒ – NGỰA xin kính chào quý khách hàng gần xa! Đơn vị chúng tôi chuyên mua bán cung cấp đa dạng các loại trâu, bò, ngựa giống cho các trang trại, từ nhỏ lẻ cho đến rộng khắp khu vực miền Bắc, cung cấp ngựa giống, ngựa thịt cho các lò mổ nhà hàng trong và ngoài tỉnh Bắc Giang.
Trong chăn nuôi, chọn giống là một trong những vấn đề quan trọng nhất. Dù chọn trâu, bò để nuôi hay để sinh sản cũng cần lựa chọn các con giống có đặc điểm như: Tầm vóc lớn; Khung xương to, đẹp; Nhiều thịt, da bóng mượt, hơi lỏng lẻo; Háu ăn, dễ nuôi, khỏe mạnh, ít bệnh tật cũng như thích nghi tốt với điều kiện chăn nuôi nghèo dinh dưỡng; Hiền lành, dễ khống chế. Lựa chọn giống trâu, bò tốt là tiền đề để chăn nuôi đơn giản hơn và dễ dàng thành công hơn, giúp bà con thoát nghèo và vươn lên làm giàu dễ dàng với vật nuôi truyền thống.
Cùng với đó, chúng tôi chuyên cung cấp các giống ngựa như: Ngựa Bạch, Ngựa Màu giống, ngựa thịt, ngựa cưỡi với số lượng lớn. Ngựa bạch là giống ngựa quý hiếm, ít bệnh tật, không mất nhiều công chăm sóc do nguồn thức ăn dồi dào như: cám gạo, ngô, cỏ. Ngựa nuôi 10 tháng là trưởng thành, nuôi thêm 1 năm có thể sinh sản. Ngựa ăn những thức ăn giống như trâu bò nên có thể thích ứng với mọi địa hình và vùng khí hậu. Ngoài giống ngựa bạch, chúng tôi còn có nhiều giống ngựa chất lượng như ngựa cưỡi với tốc độ nhanh, sức bền tốt, dẻo dai, linh hoạt và có thể chịu được những hành trình dài cùng giống ngựa màu có bộ lông đẹp, đảm bảo sẽ cung cấp đúng như yêu cầu của khách hàng với ngựa giống chất lượng, đa dạng độ tuổi, khả năng phát triển tốt. Con giống của chúng tôi là loại được phối giống từ nguồn gen quý, đảm bảo chất lượng, được nuôi theo một quy trình nghiêm ngặt, tuyệt đối không dùng thức ăn tăng trọng và thức ăn có chất tạo nạc nên hoàn toàn yên tâm cho người sử dụng.
Ngoài ra, trang trại chúng tôi còn cung cấp cao ngựa do chúng tôi tự nấu theo công thức gia truyền, nguyên chất 100% xương sạch, không pha tạp, không chất bảo quản, không phụ gia. Xương ngựa nấu thành cao có hàm lượng đạm trên 80%, có tác dụng chữa suy nhược ở người ốm dậy, người già, đau nhức gân xương, kinh nguyệt không đều, sản phụ, trẻ em còi xương, biếng ăn…Cao xương ngựa của chúng tôi trải qua quy trình nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng và nguyên chất 100%.
Đến với chúng tôi, bà con không chỉ được tư vấn, hướng dẫn và lựa chọn ra những con giống tốt nhất và phù hợp nhất với điều kiện gia đình, mục đích chăn nuôi, phương thức chăn thả mà còn nhận được chia sẻ tận tình các kinh nghiệm và kĩ thuật chăn nuôi đúng cách, cho năng suất cao và giảm thiểu được các rủi ro, bệnh tật.
Với mong muốn mang lại những giá trị bền vững cho bà con và các đối tác, góp phần phát triển nền chăn nuôi tại Việt Nam. BÌNH TRÂU – BÒ – NGỰA sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm nuôi trâu, bò và ngựa hiệu quả, tư vấn hướng dẫn kỹ thuật chuồng trại, kỹ thuật chăn nuôi cho khách hàng nhằm đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.
Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ: Hotline: 0974210154. Địa chỉ: Tân Sơn – Lục Ngạn – Bắc Giang. Hân hạnh được đồng hành cùng quý khách gần xa!
Mua bán ngựa giống giá tốt
Mua bán ngựa thịt Bắc Giang
Cung cấp cao ngựa uy tín

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri