Biệt Thự Hoa Hồng – Tập 3 | Giải Trí TV Phim Việt Nam 2020
———————-
► Đăng Ký Giải Trí TV Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
Giải Trí TV – Kênh Giải trí tổng hợp mang đến cho Quý khán giả những chương trình Giải Trí, Hài sitcom mới lạ . Hãy ” Đăng ký / Subscribe ” kênh Giải Trí TV ngay hôm nay 😉

Ngoài ra Kênh Giải Trí TV welcome tất cả các đối tác có nội dung giải trí cùng đăng tải khai thác trên kênh ^^

Xoay quanh câu chuyện tình nhẹ nhàng, lãng mạn của những người trẻ tuổi, “Biệt thự hoa hồng” gửi gắm thông điệp: Tình yêu chỉ thực sự nở hoa với những trái tim chân thành, biết trân trọng giá trị tinh thần trong cuộc sống.

Thụy Tâm – cô gái mồ côi mẹ từ năm lên 3 tuổi, xinh đẹp, sở hữu vẻ đẹp thuần khiết Á đông, tính tình hiền hậu, nhường nhịn và rất yêu hoa hồng. Cô sống trong một ngôi biệt thự nằm tách biệt, công việc yêu thích của cô vào mỗi buổi sáng là chăm sóc vườn hoa hồng và kéo đàn cho chúng nghe. Việc làm của Thụy Tâm đã thu hút sự chú ý của Lưu Giang – chàng trai nhà nghèo, hiền lành, sống nội tâm và đặc biệt cũng yêu thích hoa.

Do thường xuyên bị bệnh nên Thụy Tâm chỉ lẩn quẩn bên trong ngôi biệt thự, cô bị tách biệt với thế giới bên ngoài. Cho đến một ngày, trái tim của Thụy Tâm đã biết rung động trước anh “Gió” – kẻ giấu mặt đã đến tặng cô 1 chậu hồng vì lỡ vô ý giẫm nát khu vườn. Khi cây nở hoa, ngày nào Thụy Tâm cũng cắt tặng cho “chàng gió” 1 cành hồng thật đẹp và để trên bờ tường. Mỗi ngày đi làm, nhìn thấy cành hồng Thụy Tâm gửi tặng, “chàng Gió” rất vui.

Trong thời gian sang nước ngoài làm ăn, ông Mạnh Hùng – cha của Thụy Tâm đã quen và có ý định chọn Lưu Trần – một giám đốc trẻ, đẹp trai, thông minh làm con rể. Sau mấy lần gặp gỡ, Lưu Trần đã có cảm tình với Thụy Tâm. Vì muốn ghép Lưu Trần với Ngọc Diễm nên Đào Phi (mẹ kế của Thụy Tâm) đã bày kế hãm hại Thụy Tâm. May mắn được Lưu Giang tình cờ cứu giúp, vì trời tối nên Thụy Tâm không rõ mặt anh, chỉ nhặt được cây bút có khắc hai chữ Lưu Giang.

Vâng lời cha, Thụy Tâm đồng ý kết hôn cùng Lưu Trần, nhưng vẫn mong muốn được nhìn thấy “chàng gió” một lần. Biết Thụy Tâm sắp kết hôn, Lưu Giang vô cùng hụt hẫng, vì anh đã thầm yêu cô. Vào ngày đính hôn của Thụy Tâm, ngôi biệt thự xảy ra biến cố lớn. Bí mật được cất giấu trong chiếc tráp mà mẹ của Thụy Tâm để lại cho cô được phơi bày. Và ngôi biệt thự u buồn bỗng chốc sáng bừng bởi những nụ hồng tươi thắm.

Diễn viên: Huỳnh Anh Tuấn, Cát Tường, Sella Trương, Thùy Dương, Mã Trung, Lâm Minh …
#BietThuHoaHong
#GiaiTriTV

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/cong-nghe