Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bị ù tai. Chứng bệnh này không chỉ khiến cho những ai mắc phải gặp khó khăn trong việc tiếp nhận thông tin bên ngoài mà còn phải chịu những phiền phức do những âm thanh lạ thường xuyên xuất hiện bên tai. Ù tai do sử dụng kháng sinh quá nhiều là một trong những chủ đề được rất nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua.
Câu hỏi của bạn Huy (29 tuổi, Hải Dương): Cách đây hơn 10 ngày em có đi chơi với các bạn, có uống rượu, ngày hôm sau thấy cơ thể hơi mệt, tự nhiên thấy tim đập nhanh. Em có đi khám, các chuyên gia bảo cơ thể em bị suy nhược nên cũng có cho truyền nước và uống một số thuốc kháng sinh. Về nhà thấy cơ thể cũng đỡ, nhưng 3-4 hôm sau thì trên mắt mọc lên 1 cái lẹo, em cũng đi khám thì được cho thuốc kháng sinh uống, sau khi uống thì em bị ù tai. Có phải là do em uống kháng sinh hai lần liên tục và cơ thể yếu nên bị ù tai không?
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng bệnh ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng bệnh ù tai, điếc tai, giảm thính lực, bạn có thể gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được hỗ trợ tốt nhất.
+ Website:
+ Facebook:
#biutai, #điecdotngot, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #cachchuadiectai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep