Bí Mật Lạ Lùng Nhất Thế Giới, Cuộc Đời Của Bạn sẽ thay đổi mãi mãi nếu xem video này mỗi ngày – Ông Tổ của ngành phát triển cá nhân – Earl Nightingale
Earl Nightingale (1921 – 1989) được mệnh danh là “Dean of Personal Development” – một trong những người tiên phong cùng với Napoleon Hill và Jim Rohn, đặt những nền tảng vững chắc đầu tiên cho phát triển bản thân – phát triển cá nhân.
Earl Nightingale được sinh ra trong thời kỳ khủng hoảng về kinh tế. Khi còn nhỏ và bởi vì gia cảnh rất nghèo khó, ông muốn tìm hiểu vì sao có người sống trong thịnh vượng trong khi số khác thì chật vật kiếm sống. Cho đến lúc dần trưởng thành, ông bắt đầu đọc tất cả những gì có thể để tìm kiếm câu trả lời.
Earl Nightingale – Bí mật kỳ lạ nhất
Sau nhiềm năm tìm kiếm, Earl Nightingale đã tìm ra câu trả lời và gọi nó là “The Strangest Secret” – bí mật kỳ lạ nhất – và bắt đầu phổ biến rộng rãi đến công chúng bắt đầu từ năm 1956.
Bí mật kỳ lạ nhất chỉ là một bài giảng ngắn nhưng nó cũng chính là tác phẩm tạo nên danh tiếng cho ông và cũng chính nó là nền tảng tạo nên thành công cho rất nhiều người.
Tại sao lại là bí mật kỳ lạ?
Vì các lý do sau đây:
Nó kỳ lạ vì nó là quy luật dẫn đến thành công, nhưng cùng lúc nó cũng là quy luật dẫn đến thất bại.
Nó kỳ lạ vì nó đã được nhắc đến rất nhiều lần từ Kinh thánh và nhiều nhà thông thái nhưng rất ít người hiểu được.
Hãy cùng xem nguyên văn bài giảng Earl Nightingale

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai