BÍ MẬT 69 – Tập 1 | Huy Khánh, Cao Thái Hà, Bin Quốc Thuận, Cát Tường, Minh Dự, Cris Phan, Minh Anh, Quỳnh Lâm, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo, Tân Trề, Hà Hiền, Kim Hải, Giáng Ngọc, Minh Dũng

BÍ MẬT 6️⃣9️⃣ là câu chuyện về hành trình trưởng thành của người cha đơn thân KHÁNH (Huy Khánh) chăm lo cho đứa con trai sau khi bị vợ bỏ. Với thông điệp: Gia đình là một “nhà thương” hoàn hảo có thể chữa lành mọi vếch thương lòng của ta. Hy vọng bộ phim sẽ mang đến cho các bạn những giây phút vui vẻ cũng như lắng đọng trong cuộc sống. Chúc mọi người luôn hạnh phúc và an lành nha.

[TẬP 1]: Khánh (Huy Khánh) và Ngân (Cao Thái Hà) là 2 hàng xóm sát vách nhau nhưng lại rất ghét nhau và vô cùng khắc khẩu. Cả 2 đều mang trong mình 1 vếch thương lòng và luôn tìm cách che giấu nó với 2 đứa trẻ: Bơ và Sữa. 1 biến cố xảy ra khiến giấc mơ đổi đời của 2 hiện ra trước mắt: “1 phần thưởng 10 tỷ” cho ai đem về chiếc nhẫn cho vị siêu tỷ phú. Thế là cuộc rượt đuổi tranh giành chiếc nhẫn xảy ra giữa Khánh và Ngân, 2 kẻ vốn đã không ưa gì nhau nên lại càng quyết liệt ganh đua nhau.
Nhưng trên hành trình đói chọi này, cả 2 dần nhận ra những giá trị về tình gia đình và cả bản thân mình, để rồi 1 bức màn bí mật dần lộ ra. Và Bí Mật đó là gì? Hãy cùng xem BÍ MẬT 69 nha!

#MinhDu #CrisPhan #CatTuong #QuocThuan #CaoThaiHa #MacVanKhoa #HoangMeo #TanChe #MinhDung #HaHien #KimHai #BM69 #GiangNgoc #QuynhLam #MinhAnh

🔔 19:00 Thứ Tư hàng tuần trên Kênh Huy Khánh Vê Lốc
[TẬP 2]:
[TẬP 3]:

————————————————————————
Huy Khánh Vê Lốc là kênh YouTube chính thức và duy nhất của Huy Khánh
Mọi người có thể ủng hộ và theo dõi những video mới nhất tại:
Còn đây là kênh YouTube của gia đình Huy Khánh:
———————————————————–
Contact
Facebook

For Work
(M) | 0707 6666 81
(E) | [email protected]

© Bản quyền thuộc về Huy Khánh Vê Lốc
© Vui lòng không Re-up

#BiMat69 #HuyKhanh #BiMat69Tap1

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/bat-dong-san