💡 BÍ MẬT 27.4 ĐIỂM ĐỖ ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN CHO 2K2
🥇 [Trao Thưởng Chia Sẻ Câu Chuyện Thành Công] – Nguyễn Nam

Một lòng hướng về Đại học Kinh tế quốc dân, chàng trai Nguyễn Văn Nam ‘nộp thẳng tay’ 12 nguyện vọng và cái kết!!!

“”Các em muốn đi học đâu cũng được nhưng nên dành nhiều thời gian cho tự học thì mới có kết quả tốt được. Công Phá Toán 3 và Công phá Đề sẽ giúp các em rất nhiều trong việc tự học đó đấy.””

Em là Nam, học sinh của trường THPT Chuyên Hà Nam. Em biết đến “”Công phá Toán 3″” qua lời giới thiệu của một người bạn. Nghe nó review là đầy đủ, phù hợp với học sinh khá nên mới đầu nghe em đã thấy thích và có ý định “”tậu”” một quyển về dùng thử. Và sau khi mua sách về, em cảm thấy rất ấn tượng về cách trình bày khoa học và nội dung khá là đầy đủ của sách, từ cơ bản đến nâng cao luôn. Tất nhiên tất cả các nội dung và dạng bài chưa thể được bao gồm trọn trong một quyển sách nhưng bản thân em cảm thấy sách rất hữu ích để ôn tập và tự học vì sách có giải chi tiết và đặc biệt là sự hỗ trợ từ phía nhà sách. Các mail đề thi thử liên tục được gửi về cùng với sự giúp đỡ của các anh chị trong group là 2 điểm khác biệt và vô cùng hữu ích mà không phải nhà sách nào cũng làm được. Do đó nên em đã đặt thêm 2 quyển công phá đề toán và công phá đề tiếng anh. Là học sinh chuyên anh nên công phá đề anh chủ yếu giúp em ôn tập tăng kĩ năng và bổ sung một số từ vựng và thành ngữ mới. Công phá đề toán thì tổng ôn cho em các kiến thức trọng tâm 11 và đào sâu các dạng bài 12, đặt biệt các câu vận dụng cao rất mới lạ,cách giải sáng tạo. Cũng khá tự hào là sau khi tự học có sử dụng sách thì điểm của em rất ok ( Toán 9 Anh 9,4 Văn 9 ).

Em cũng có mua 2 quyển sách hóa học nhưng do đi học thêm ngoài nên em cũng chưa tận dụng được tối đa 2 quyển này và điểm hóa của em là 8,25. Nhà sách và các anh chị hỗ trợ ( đặc biệt là anh Bắc) đã giúp em rất nhiều để em đạt được kết quả này. Đầu tiên em muốn gửi lời cảm ơn đến nhà sách và đội ngũ các thầy cô tác giả đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời như vậy, sau đó là các anh chị hỗ trợ trong nhóm học tập của nhà sách vì đã nhiệt tình giải đáp bài tập cho em trong suốt hơn một năm qua. Em cũng muốn chia sẻ tới các em khóa sau: Các em muốn đi học đâu cũng được nhưng nên dành nhiều thời gian cho tự học thì mới có kết quả tốt được.

Công Phá Toán 3 và tập Công phá đề sẽ giúp các em rất nhiều trong việc tự học đó đấy. Các em hãy thử mua sách về và cảm nhận sách cũng như dịch vụ Lovebookcare tuyệt vời từ phía nhà sách.!!!

#phongtruyenthonglovebook

——————————————————-
⚡ HỌC TẬP HẾT MÌNH – NHẬN THƯỞNG HẾT HỒN ⚡
✔ Học Hăng Say – Quà Nhận Ngay

📌 Phòng Truyền Thống – Nơi vinh danh các sĩ tử đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia:
———————————————————-
❌ Đầu Tư Thông Minh – Công Phá Tài Tình
👉 Tìm hiểu ngay các cuốn Công Phá mà đã học:

🔰 Công Phá Toán 3 :

🔰 Công Phá Đề THPT QG môn Toán – Anh:

Xem thêm các bài viết Giáo Dục: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc