Thử thách cho bạn trong video giải Câu đố tinh mắt này, Bạn sẽ phải tìm ra 5 điểm khác nhau của 2 bức tranh nhanh nhất trong 30 giây với chủ đề về khỉ con songoku 7 Viên Ngọc Rồng.

Hãy sống với tuổi thơ dữ dội của 8X.. .Đây chính là câu đố vui thử tài tinh mắt, giải trí thư giản nhất của thiên tài bằng cách 10 câu cho não ăn mỗi ngày.

Hãy ủng hộ mình và đăng ký miễn phí tại đây
để nhận những video mới nhất!
……………………………
Tái bút: Chia sẻ suy nghĩ của bạn bên dưới! 🙂
PS2: Mọi đề xuất, bình luận, v.v. đều được hoan nghênh!
……………………………………………………………………………
Theo dõi nhiều video hơn ► ……………………………………………………………………………
Bạn giải được bao nhiêu câu hỏi, hãy đưa ra câu trả lời của mình ở phần bình luận nhanh nhất, giúp chúng tôi Tìm Ra Ai Thông Minh Hơn và Ai Kém Thông Minh Hơn và chia sẻ nó cho người bạn kết bên để xem nó có hơn bạn không nhé. hehe

Chỉ một vài người xem video này có thể giải được những câu đố này trong vài giây. Bạn nhận được 1 điểm cho mỗi câu trả lời đúng! Vận động não đi nào các bạn, hãy luôn Tập thể dục cho não bằng những hình ảnh và tìm điểm khác nhau đây là lúc bạn thủ tài tinh mắt của mình.

Và xin nhớ rằng câu hỏi kiểm tra kiến thức không chỉ để vui thôi đâu.

Nó giúp rèn luyện trí não một cách hiệu quả, và tăng cường trí nhớ cho bạn. trả lời những câu đó thám tử sẽ thúc đẩy trí não của bạn hoạt động tốt hơn.

Câu đố khó trong phần câu đố sinh tồn sẽ giúp vận động não Mục tiêu của tôi là chia sẻ các kiến thức về IQ trong kênh 10 câu mỗi ngày với bạn 2 video trong tuần và giúp bạn tăng IQ lên 5 lần bằng cách suy nghĩ.

Nếu bạn xem 1 video 5 lần về kiểm tra trí não nó giúp bạn tăng cường hoạt động não và minh mẫn hơn, hãy xem video của tôi!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
KẾT NỐI VỚI TÔI
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Nếu bạn đang ở trên máy tính hay xem điện thoại vào ngay kênh 10 câu mỗi ngày và xem video với độ khó, những câu đố hóc búa dành cho người nghĩ mình thông minh kiểm tra tư duy logic và để bắt đầu bài kiểm tra kiến thức não bằng câu đố vui để giải trí Đăng ký kinh doanh trực tuyến, các ý tưởng phụ, hoặc gửi câu đố.

Tôi sẽ tạo ra video có câu đố đó cho bạn và đăng lên đây để bạn biết có bao nhiêu người trả lời đúng. Thông tin trên Kênh YouTube này và các tài nguyên có sẵn chỉ dành cho mục đích giáo dục và thông tin giải trí.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/cong-nghe