#baitapgiupgianco #lamita #baolaodong #tapluyentainha
Các nghiên cứu cho thấy, khả năng phản xạ và chịu đựng của những người tập luyện thể dục thể thao luôn tốt hơn những người không tập. Điều này được lí giải là do những người tập thể dục thể thao có xương khớp dẻo dai hơn và cơ thể linh hoạt hơn. Chị em muốn giảm thiếu các căn bệnh về xương khớp lúc về già, tập ngay bài tập giãn cơ được các Master Lamita hướng dẫn trên Báo Lao Động ngày hôm nay nhé.

Bài tập hôm nay không chỉ giúp cải thiện sự dẻo dai của xương khớp, kéo dài tuổi thọ của xương, mà còn giúp máu lưu thông tốt hơn. Ngoài ra, bài tập này cũng giúp chị em cải thiện vóc dáng, đem lại cơ thể thon gọn.

30 phút đến 1 tiếng tập luyện mỗi ngày chính là cách hiệu quả nhất để giúp cơ thể khỏe mạnh.

Tập ngay hôm nay cùng Lamita nhé!

Cảm ơn Báo Lao động đã đồng hành với Lamita trong hành trình lan tỏa tinh thần tích cực, khuyến khích cộng đồng rèn luyện sức khỏe để đẩy lùi Covid – 19.

👉Chị em có thể tập cùng Lamita tại đây:

Huấn Luyện Viên hướng dẫn: Hoàng Minh Phương Linh và Hoàng Nam
————————————————————–
Chị em muốn tập nhiều bài tập hơn của Lamita với đầy đủ các trình độ Learn – Feel – Love – Crazy, có thể tham khảo KHÓA HỌC ONLINE. Mùa dịch này chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần mở máy lên, chị em có thể tập luyện cùng HLV Lamita ở bất cứ nơi nào! Đừng để việc ngưng tập luyện khiến cơ thể mệt mỏi và lên cân sau mùa dịch nhé!

KHÓA HỌC ONLINE CỦA LAMITA:

– Trọn bộ 28 bài giảng đốt cháy calo CỰC HIỆU QUẢ
– Học mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có laptop hoặc smartphone có kết nối mạng
– Các động tác vũ đạo đã được biên soạn lại đơn giản hơn, phù hợp hơn với cơ địa người Việt, giúp bạn dễ theo và dễ bắt nhịp
– Ưu đãi lên đến 50% cho 50 học viên đăng ký sớm nhất

Click vào link đăng ký để nhận ưu đãi ngay hôm nay:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/thong-tin-va-truyen-thong