Bài tập bụng Crunch Reach Up chia sẻ cho bạn nữ cách tập luyện eo thon bụng nhỏ tại nhà và giảm mỡ bụng cấp tốc.

Trong 3 vòng, bạn cảm thấy khó chịu và lo lắng nhất về vòng nào của mình? Khỏe Đẹp dám chắc đa số chị ẹm phụ nữ và bạn gái sẽ luôn chọn số 2 làm mục tiêu để phấn đấu. Vậy bạn đã thành công chưa? Vòng 2 có nhỏ gọn đi tí nào chưa? Chắc chắn là chưa hoặc ít có kết quả nên bạn mới tình cờ thấy được bài viết này. Vậy thì kể từ hôm nay, bạn chỉ cần chăm chỉ ăn kiêng giảm cân hợp lý, kết hợp bổ sung rau xanh, trái cây và uống nhiều nước. Đừng quên bỏ qua bài tập bụng Crunch Reach Up nằm trong chuỗi series các cách đốt mỡ bụng béo hay nhất hiện nay.

Để đẩy nhanh quá trình đốt mỡ béo, bạn cần lên lịch thực hiện mỗi ngày. Đề ra mục tiêu thực hiện, tính chỉ số body fat để xác định lượng mỡ thừa cần phải xử lý. Từ đó mới có phương pháp luyện tập phù hợp.

Hướng dẫn cách tập cơ bụng 6 múi hiệu quả cho nữ tại nhà với CRUNCH REACH UP để giảm béo bụng và toàn thân:
– Lần lặp: 20
– Ván: 3
– Nằm ngửa lưng trên thảm tập, hai gối gập lại, tạo góc 90 độ và đặt 2 bàn chân thẳng trên thảm. Hai tay gập lại, đặt 2 cùi chỏ trên thảm, hai cẳng tay chống lên.
– Bắt đầu gập lưng trên và đầu lên, đồng thời nghiêng về bên trái và nâng tay trên lên tạo tư thế như kéo dây xuống, sau đó hạ người xuống vị trí ban đầu. Tiếp tục lặp lại cho bên còn lại. Lưu ý, cẳng tay luôn hướng thẳng lên, khi gập lên thì thở ra, hạ người xuống thì hít vào và luôn căng cứng cơ bụng trong suốt bài tập.
– Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Hãy cùng SUBSCRIBE, LIKE, COMMENT và cùng cập nhật nhiều tin tức & kiến thức THỂ HÌNH độc quyền từ iFitness.vn.

– Kiến thức thể hình –
– Thực phẩm giảm cân –
– Facebook Fanpage:
– Youtube page:
– Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
– Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc