#edupia,#learnwithedupia, #kumon, #tienganhkumon, #tailieuhoctienganhmienphi, #chiasetailieuhoctienganh, #tailieuhoctienganhhay, #tailieutienganhboich, #chuongtrinhtienganhdehoc, #chuongtrinhtienganhhay, #tuhoctienganhonha, #tuhoctienganhtainha, #chuongtrinhtienganhhay, #taichesanpham, #taichechainhua, #taicheracthai, #taichechainhua, #bekechuyen

Xin chào cả nhà!
Kênh của con mục đích chia sẻ tài liệu tiếng anh cho các bạn từ lúc bắt đầu học cho đến lớp 5. Chia sẻ sản phẩm tái chế, các trò chơi giải trí. Chia sẻ các bài học tiếng anh, toán.
Con chỉ học và thích chia sẻ những gì thì con nhờ mẹ quay và úp lên kênh để lưu lại làm kỷ niệm và chia sẻ lại những tài liệu hay cho các bạn cùng học chứ mẹ con không rành Tiếng Anh. Nên video của con có gì sai sót mong cả nhà bỏ qua. Con rất vui khi nhận được ý kiến đóng góp để con hoàn thiện hơn mỗi ngày.

1. Kênh anh trai của con sinh năm 2008: Let’s study English now

2. Kênh của em bé gái : Lets learn English now

3. Kênh của con: Let’s talk English with Vicky

Tất cả tài liệu trên 3 kênh của 3 anh em con đều gởi miễn phí cho ba mẹ, ba mẹ cần tài liệu vào kênh xem, thấy tài liệu nào cần thì để lại bình luận hoặc có thể liên hệ cho mẹ con qua facebook hoặc zalo(trong phần giới thiệu kênh) mẹ con sẽ gởi cho ba mẹ nha. “CHO ĐI LÀ CÒN MÃI”

Rất mong nhận được sự ủng hộ của cô chú anh chị và các bạn.
Cả nhà yêu quý con thì đăng ký, ấn chuông để không bỏ lở các video của con nha.
Chúc cả nhà luôn luôn hạnh phúc, tràn ngập yêu thương, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, bình an và thành công trong công việc.

1. Link tải file sách Starters 3 – Authentic Examination papers- Cambridge English YLE

2. Link tải file đáp án bài nghe và bài tập :

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/thong-tin-va-truyen-thong