Các ấn phẩm dẫn nhiều ví dụ thực tế kèm phân tích yếu tố tâm lý, hành vi để đưa ra lời khuyên về giữ cân bằng trong đời sống. 
“Bí quyết để có một gia đình hạnh phúc” (David Niven)
Sách mang đến cho bạn những bí quyết đơn giản để xây dựng và giữ gìn một cuộc sống gia đình. Các kinh nghiệm này dựa trên những kết luận rút ra từ cuộc sống thực tiễn. Ngoài việc phân tích các trường hợp cụ thể, tác giả còn kết hợp đưa ra nhiều lời khuyên dựa trên nghiên cứu tâm lý học, từ chuyện nuôi dạy con cái đến việc kết nối giữa cha mẹ và con. 
“7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc” (Stephen Covey)
Từ những kinh nghiệm và hoàn cảnh thực tế của cuộc sống gia đình mình và nhiều gia đình, tác giả Stephen Covey chia sẻ lời khuyên giải quyết các tình huống khó khăn thường gặp của mỗi người. Theo sách, một trong số những điều quan trọng để mỗi người giữ cân bằng là tìm ra được khoảng thời gian tốt để mỗi thành viên cùng chia sẻ, giải quyết các cuộc tranh cãi trong gia đình, hàn gắn mối quan hệ rạn nứt hay thay đổi bầu không khí tiêu cực. Tác giả cũng đưa nhiều cách áp dụng những nguyên tắc vào trong cuộc sống hàng ngày thông qua hoạt động, gặp gỡ, vui chơi để tạo bầu không khí gia đình thấu hiểu, đầy nhiệt huyết và giúp đỡ lẫn nhau.
“Bí mật của hạnh phúc” (David Niven)
Theo sách, điều giản dị nhất để tìm thấy hạnh phúc là mỗi người phải biết khám phá nội tâm, hiểu được cách suy nghĩ, tư duy của chính mình. Từ chỗ hiểu mình, mỗi người sẽ tìm ra được sự khác biệt giữa hạnh phúc và không hạnh phúc.
Sách cũng chia sẻ hạnh phúc không phải là điều xa xôi, khó tìm. Hạnh phúc có thể tìm được bằng những điều chỉnh, thay đổi trong cuộc sống của mỗi người. Hạnh phúc có thể tìm được trong sự chia sẻ chân thành, trong sự cao thượng của các mối quan hệ, trong lòng dũng cảm, quyết tâm vươn lên, trong cách tư duy tích cực và hướng đến một ngày mai tốt đẹp hơn. 
Đoàn Xuân
Nguồn:

VIDEO KHÁC:
👉 Thịt bò măng tây ngọt ngon với cơm trắng
👉 Không sống lâu ở nơi cư trú có bị xóa hộ khẩu?
👉 Tố My khóc vì áp lực khi hát ‘Đắp mộ cuộc tình 2’
👉 Nhà thấm, nứt vỡ vì chọn sai loại gạch xây tường
👉 Nữ giáo viên bị nam thanh niên khống chế tại trường
👉 Định bỏ cuộc sau 7 năm tìm chị, cô em phát hiện chị ở sát vách
👉 Tin nhắn có là căn cứ để đòi nợ?
👉 Thanh Hằng sẽ catwalk trên cầu cao hơn 1.400 m ở Đà Nẵng
👉 Ông Đinh La Thăng bị bác kháng cáo, tiếp tục nhận 18 năm tù
👉 ‘Ông trùm’ Cha In Pyo tới TP HCM

NHÀ TÀI TRỢ:
💰 CNtronic© – Consumer Electronics Retailer
💰 Hogaki© – Home, garden & kitchen

(❤‿❤) KẾT NỐI :
★ Website
★ Facebook
★ Tumblr
★ Pinterest

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc