Tóc yếu, tóc hư tổn hay tóc thường xuyên gãy rụng. #Ăn_gì_mọc_tóc_nhanh_nhất? Nếu đây là vấn đề mà bạn đang gặp phải, thì hãy bổ sung ngay 4 loại thực phẩm dưới đây. Hãy để #Phi_Phi bật mí gợi ý giúp bạn #cách_nhanh_mọc_tóc.

Thứ nhất, Cà rốt

Cà rốt là thực phẩm giàu vitamin A, giúp làm tăng sức khỏe da đầu và tăng thị lực cho con người. Khi da đầu khoẻ sẽ giảm gàu, không bị ngứa mà còn giúp máu lưu thông tốt, kích thích tóc phát triển tốt, không bị rụng hay giòn gãy.

Thứ hai, Bổ sung rau xanh xẫm màu trong khẩu phần ăn

Nhóm rau xanh thẫm màu như rau bina, bông cải, củ cải, súp lơ, cải bắp là nguồn cung cấp vitamin A và C tuyệt vời cho cơ thể, giúp cho cơ thể sản xuất đủ bã nhờn cho da đầu. Bã nhờn này có tác dụng giúp cho tóc phát triển tự nhiên.

Thứ ba, trứng
Trứng là nguồn thực phẩm cung cấp protein quan trọng cho cơ thể và cho mái tóc. Việc ăn trứng như thế nào không quan trọng, cho dù là món trứng chiên, trứng luộc hay trứng tráng đều hữu ích cho sức khỏe của tóc.

Thứ tư, Các loại hạt

Nhóm thực phẩm này rất tốt cho sức khỏe của tóc, giúp cho tóc dày và sáng bóng. Có thể là hạnh nhân, điều, hạt dẻ, quả óc chó, hồ đào, lạc,… Đây là nhóm thực phẩm giàu selen, một khoáng chất quan trọng đối với sức khỏe của da đầu và tốt cho mái tóc.

Đặc biệt, thành phần trong các loại hạt rất giàu kẽm, mà thiếu kẽm làm cho tóc nhanh bị lão hóa và rụng, do đó mọi người nên bổ sung thực đơn này vào bữa ăn hàng ngày bằng các kiểu chế biến cực kỳ có lợi cho tóc.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep