Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua một ứng dụng live stream hiện nay đang được nhiều bạn trẻ sử dụng với tên gọi AiaiLive. Thế thì Aiai Live là gì? Có nhiều người nói rằng ứng dụng này có thể kiếm được tiền chỉ qua việc livestream vậy điều này có thật sự đúng không. Mời mọi người cùng aiailive.info tìm hiểu xem sao nhé!

Aiai Live là gì và có dễ dùng hay không?

Thế Aiai Live là gì? Sử dụng Aiai Live có các tiện ích gì?

Từ lúc bắt đầu cho ra mắt đến nay thì Aiai Live dường như đã lôi cuốn một nhanh chóng và tạo được ấn tượng cho người dùng cùng với các cơn sốt diễn ra trên cộng đồng mạng. Bạn dễ dàng thấy được ứng dụng để hình đại diện một chú khủng long hoạt hình nhỏ đáng yêu. 

Khi sử dụng app thì cho phép người dùng được tự do livestream với các đoạn video hay về bản thân. Từ đây thì mọi người cũng sẽ dễ dàng được hàng trăm ngàn người trên khắp mọi nơi ở thế giới xem được các buổi livestream và theo dõi bạn dễ hơn. Nhờ công việc livestream mà các bạn sẽ dễ dàng kiếm được thu nhập tiền cho bản thân.

Làm cách nào để có thể sử dụng được ứng dụng Aiai Live?

Với một ứng dụng vô cùng đặc sắc và được tải về sử dụng hoàn toàn miễn phí nên đã lôi cuốn cũng như thu hút được lượng giới trẻ khá nhiều. Do đó mà Aiai Live đang là một trong các ứng dụng đang có lượt tải xuống dùng cao nhất ở các hệ điều hành.

Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là sẽ nhanh chóng tải về điện thoại ứng dụng cụ thể:

  • Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android: Bạn hãy vào ngay cửa hàng CH Play và tìm kiếm từ khóa Bigo, rồi tiếp tục chọn cài đặt. 
  • Nếu bạn sử dụng hệ điều hành IOS: Bạn vào ngày Appstore và tìm kiếm từ Bigo rồi chọn tải xuống.

Vậy khi tải xong thì chúng ta sử dụng ứng dụng như thế nào?  Khi bạn đã tải thành xong về điện thoại thì hãy nhanh tay đăng nhập bằng 1 trên 3 cách: Twitter, Facebook, Google.  Vì vậy bạn chỉ nhớ mình đã đăng nhập tài khoản mình bằng cách nào để lần sau dễ dàng đăng nhập vào lại.

Dễ sử dụng và dễ dàng tự mình tạo nên các buổi stream

Chức năng cần biết khi sử dụng app

Bạn đã biết được Aiai Live là gì? Nhưng liệu bạn đã biết hết các tính năng đang có trong ứng dụng hoạt động thế nào không? Theo như nhận xét thì đây là ứng dụng thiết kế vô cùng đơn giản và dễ dàng dùng, người chơi sẽ dễ dàng hiểu được các tính năng chẳng hạn:

  • Nút biểu tượng Home: bạn sẽ được quay lại giao diện màn hình chính, ở đó mọi người được tùy chọn để xem video nào đó bạn thích. 
  • Biểu tượng bên phải góc ở trên của video sẽ cập nhật cho bạn biết video đó đang diễn ra Live hay không và cả số lượng người xem đang có trong video đó.
  • Khi vuốt dọc màn hình: bạn sẽ có thể thay đổi sang một video đang coi sang một video kế tiếp đó. Nếu bạn vuốt ngang màn hình: thì bạn sẽ dễ dàng thay đổi tính năng trong buổi xem live chẳng hạn tắt chat hoặc được chat bình luận.
  • Kế bên chỗ nhập chat bình luận mọi người nhìn thấy có biểu tượng để chia sẻ. Khi nhấn vào bạn sẽ chia sẻ video của buổi live lên các diễn đàn mạng khác như Twitter hay Facebook…

Qua bài viết này chắc bạn cũng đã biết rõ hơn về chi tiết cụ thể cách sử dụng ứng dụng Aiai Live là gì. Một bí quyết cho bạn chỉ cần bạn thu hút được lượng người xem nhiều và được tặng nhiều phần quà tích được trong buổi live thì sẽ dễ dàng kiếm tiền mỗi tháng.