Đăng ký với nga nguyen nursing &beauty :
để nhận những video sớm nhất.
Sự thật là một chút mỡ bụng sẽ giúp bảo vệ dạ dày, ruột và các cơ quan nội tạng khác. Tuy nhiên, quá nhiều mỡ lại sẽ gây hại. Các tế bào mỡ thừa nằm len lỏi giữa các nội tạng chính là mỡ nội tạng. Các mỡ này sẽ kích thích sản sinh các hoóc môn adipose và adipokines, những chất khi đi vào máu và các cơ quan nội tạng sẽ gây ra tình trạng viêm, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim hay bệnh tiểu đường.

Tuy nhiên, tin vui là: mỗi 0,5 cân nặng giảm xuống sẽ kéo theo giảm chu vi vòng bụng. Theo Rasa Kazlauskaite, chuyên gia nội tiết tại Trung tâm Phòng chống Đại học Rush ở Chicago, cho biết: “Khi bắt đầu giảm cân, lượng mỡ bụng sẽ giảm tới 30% mỡ bụng so với tổng chất béo”. Ngoài ra, thói quen hằng ngày cũng góp phần “tiêu” mỡ bụng. Chính vì vậy các bạn sẽ chăm chỉ luyện tập để giúp làm giảm mỡ bụng đáng ghét này.

Tuy nhiên dù bạn sỡ hữu một chế độ ăn kiêng kiêng nghiêm ngặt và tập thể dục chăm chỉ nhưng bạn vẫn không thể giảm được mỡ bụng? Lý do rất có thể nằm ở một trong những yếu tố sau.
Hãy cùng theo dõi video dưới đây của nga nguyen nursing &beauty để giúp bạn tìm ra lý do tại sao mãi mà các bạn không giảm được mỡ bụng nhé.
BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁC VIDEO SAU Về CHăM Sóc SắC đẹP Của Mình NHá, MộT CHế độ ăN UốNG TốT Vừa GIúp Làm đẹP DA Và Cũng GIúp Bạn Có được BODY đẹP HơN :
1. DƯỠNG TRẮNG DA TOÀN THÂN CHỈ SAU 28 NGÀY

2. THỨC UỐNG GIÚP BẠN CÓ LÀN DA ĐẸP TỰ NHIÊN

3. 12 SIÊU THỰC PHẨM ĂN CÀNG NHIỀU CÀNG ĐẸP

Bạn có thể liên hệ với mình
1.Youtube:
2.Email: nganguyenthithanh2905 @ gmail

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep