Tìm Hiểu 600 Câu Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô – Phần Chữ (Câu 101 – 140)
Dễ Học – Dễ Hiểu – Dễ Đậu 100%
———————————————————–
Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa ban hành Bộ đề 600 câu học lý thuyết lái xe, dùng cho sát hạch lý thuyết để cấp giấy phép lái xe, áp dụng từ ngày 01/08/2020.

Nhằm giúp cho mọi người có thể tiếp cận sự thay đổi cũng như giúp cho quá trình học lý thuyết lái xe ô tô thêm dễ dàng và nâng cao kiến thức về giao thông đường bộ, nội dung bộ đề 600 câu hỏi sát hạch lý thuyết sẽ được thầy N.D.Tùng – giảng viên bộ môn Pháp Luật Giao Thông Đường Bộ tại hoclaioto.net giảng dạy và hướng dẫn chi tiết.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và lái xe an toàn trên mọi hành trình!
———————————————————–
Mọi thắc mắc về chương trình học hay có nhu cầu tìm hiểu cũng như giúp đỡ trong việc học và thi sát hạch cấp Giấy Phép Lái Xe các hạng B1, B2, C… mọi người đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp theo thông tin phía dưới để được hỗ trợ giải đáp.
Xin chân thành cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi.

#600cauhoi #600caulythuyet #thisathach #sg3t #hoclaixeoto
———————————————————–
Kết nối với Học Lái Xe An Toàn 3T:
Hotline: 0888.798.588
Website:
———————————————————–
Nội dung video được xây dựng và thực hiện bởi đội ngũ kênh Học Lái Xe An Toàn 3T, vui lòng không sao chép, chỉnh sửa và đăng lại trên các phương tiện truyền thông khác. Xin chân thành cảm ơn !!!
———————————————————–
Đừng quên nhấn Like & Subcribe kênh để theo dõi những tin tức cập nhật cũng như chia sẻ mới nhất về học lái xe ô tô nha mọi người !!!

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/o-to-xe-may-xe-khac