NHỮNG BÍ MẬT VỀ THỰC PHẨM MÀ BẠN TỪNG ĐƯỢC BIẾT
Video tuyệt vời này sẽ tiết lộ cho bạn những mẹo hay với thực phẩm mà bạn chưa từng thấy. Bạn sẽ khám phá được những thử nghiệm nấu ăn cùng trứng và Coca-Cola, những bí mật trong ngành quảng cáo thực phẩm cũng như các công thức nấu ănnhh. Bạn sẽ thích món ăn khai vị dễ nấu này – gà lóc xương tẩm vụn bánh mì và khoai tây chiên. Hãy cắt ức gà và lươc xương gà ra rồi trộn thịt với món sốt bạn thích cùng với bánh mì và khoai tây. Chiên miếng thịt lên và thưởng thức. Một công thức nấu ăn dành cho những bữa tiệc nữa đó là vodka màu. Hãy cho vodka vào hộp skittle và lắc lên.
Bạn sẽ dễ dàng làm những phần phủ của bánh chỉ trong vòng vài phút mà thôi. Hãy in ra một số bất kỳ trên giấy và đặt tờ giấy này dưới một tờ giấy dầu. Làm nóng chảy sô cô la và kẻ các đường thẳng ra. Gắn thêm những chiếc que gỗ và để khô. Sẵn sàn rồi!
Chụp ảnh thực phẩm là một quy trình rất hay ho và cũng cần nhiều công sức nữa. Các nhiếp ảnh gia thực phẩm có nhiều bí mật để tạo nên những tấm hình đầy thu hút và khiến mọi người đói cồn cào. Pizza và burger trông cực kỳ ngon miệng trên ảnh nhưng bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi biết rằng sốt mozzarella thường được thay thế bằng keo dán để chiếc bánh trong hấp dẫn hơn và người ta cũng dễ dàng sử dụng nguyên liệu này hơn. Rất khó để tạo ra một tấm ảnh đẹp khi chụp một tô mì cà thông thường, các nhiếp ảnh gia sẽ dùng siro glucose để phủ lên mì. Để có được một tấm ảnh chụp bánh ngọt hoàn hảo, các nhiếp ảnh gia sẽ dùng những tấm giấy cứng để giữ cho các lớp bánh khô. Kem đánh thường được thay thế bởi kem cạo râu.
Chúng tôi còn dành cho bạn thêm một vài thử nghiệm khoa học độc đáo có thể thực hiện tại nhà nữa đấy!
DẤU THỜI GIAN:
00:09 Những thí nghiệm cực hay
00:28 Trứng nhảy
01:46 Những món tráng miệng ngon lành nhất
03:03 Phủ bánh sô cô la
04:48 Những bí mật của các màn quảng cáo thực phẩm
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts
Soi Sáng Youtube:
CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:
123GO! Vietnamese:
Music by Epidemic Sound: , cách nấu chân gà hấp hành.

Xem thêm các bài viết Ẩm Thực: https://truthabouttoyota.com/category/am-thuc