Thủ thuật làm tóc bạn nên thử ít nhất một lần

Thành thật mà nói, tất cả chúng ta đều gặp khó khăn với mái tóc của mình. Đôi khi có thể là về kiểu tóc hoặc tình trạng tóc. Hôm nay, tôi sẽ chỉ bạn một số ý tưởng tuyệt vời có thể khắc phục tất cả các vấn đề đó trong một thời gian ngắn.
Phần quan trọng nhất là chăm sóc tóc. Sau đó, bạn có thể chuyển sang thử nghiệm nhiều kiểu tóc khác nhau. Nếu bạn thấy rằng mình đang bị rụng tóc, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm mặt nạ dưỡng tóc tự nhiên bằng những nguyên liệu có trong tủ bếp. Những thứ bạn cần là sữa chua, gel lô hội, chuối và một ít vitamin E.
Đối với tóc quá dầu, bạn có thể sử dụng bột ca cao, bột dong riềng, tinh dầu oải hương và tinh dầu gừng. Trộn tất cả mọi thứ với nhau và thoa lên chân tóc.
Bảo vệ tóc khi sử dụng các dụng cụ nhiệt là rất quan trọng; nếu không, tóc sẽ bị khô và chẻ ngọn. Bạn có thể tạo một sản phẩm bảo vệ tóc tự nhiên với hạt lanh và nước.
Xem hết để học cách làm tóc dễ dàng mà không làm hỏng tóc.

Dấu thời gian:
0:47 – Da đầu nhờn? Đây là giải pháp
4:38 – Những lọn tóc lớn bằng bóng bay
6:01 – Ý tưởng tạo kiểu cho tóc dài trung bình
7:49 – Các kiểu lọn tóc khác nhau
10:29 – Kiểu cho mái tóc dài
13:58 – Cách búi bằng vớ

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep