NHỮNG Ý TƯỞNG HAY HO VỚI SON MÀ BẠN SẼ THÍCH

Để làm cho lớp trang điểm của bạn thật nổi bật, tôi sẽ chỉ cho bạn thấy một số mẹo hack và cách đánh son cực hay mà bạn có thể thử. Bằng cách này, bạn sẽ cải thiện kỹ năng trang điểm của mình như một chuyên gia trang điểm thực thụ.
Nếu son môi của bạn vô tình bị gãy, hãy nhặt lại, nấu chảy và đặt nó trở lại trong vỏ son. Để nó khô và thỏi son sẽ lại như mới.
Để làm cho đôi môi của bạn trông 3D hơn, hãy dùng chì kẻ môi, sau đó tô một màu son đậm ở viền môi và thoa một màu son rất nhạt ở lòng môi. Trộn các màu son lại với nhau.
Một ý tưởng son môi tuyệt vời khác là sử dụng các màu son khác nhau trên môi bạn. Ở môi dưới hãy dùng một màu son tối hơn và tô môi trên bằng một màu sáng. Sau đó tán đều một chút để có được hiệu ứng chuyển màu.
Bạn cũng có thể sử dụng son môi để hợp với màu kem nền của bạn. Đơn giản chỉ cần làm chảy một ít son, trộn đều với kem nền và xem kết quả.

Dấu thời gian:
0:30 – Cách tô son như chuyên gia
1:30 – Cách chọn màu hợp với kem nền
2:42 – Đôi môi bóng xinh đẹp
2:53 – Đôi môi tuyệt đẹp với hiệu ứng pha lê
4:11 – Cách tạo khối cho môi
5:03 – Đôi môi hoạt hình thú vị
6:58 – Cách sửa một thỏi son bị gãy
8:16 – Hướng dẫn tô son neon
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/thong-tin-va-truyen-thong