Những thủ thuật và mẹo vặt làm đẹp tuyệt vời cho bạn gái

Bạn sẽ không phải đi ra ngoài và mua đồ trang điểm và những thứ khác cho thói quen làm đẹp của mình nữa đâu. Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tự làm chúng bằng cách sử dụng những công thức tuyệt vời này.
Trong phần tổng hợp video đầu tiên, tôi sẽ cho bạn thấy một số ý tưởng và hướng dẫn làm móng nghệ thuật tuyệt vời. Nếu bạn có móng tay dài, bạn hãy lấy sơn móng tay sơn lên miếng xốp bọt biển, sơn nhiều màu thành những dải liên tục trên miếng xốp. Sau đó, bạn chạm miếng bọt biển vào móng tay cho đến khi mọi thứ được hòa trộn và hãy nhìn xem bộ móng của bạn nào.
Bạn có thể nhuộm tóc tạm thời bằng nước nóng và giấy lụa đó. Bạn ngâm giấy vào nước rồi nhúng tóc vào hỗn hợp này nhé.
Luôn luôn rửa miếng mút trang điểm của bạn trong ly dầu chứ không phải nước nhé. Tất cả các hạt phấn nền và trang điểm sẽ dính vào dầu và chúng sẽ biến mất ngay lập tức đó.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tự làm gel lông mày bằng cách sử dụng gel lô hội, một ít cà phê và dầu dừa nữa đó.
Thay vì mang tất cả son môi khi đi xa, tại sao không sử dụng làm tan chảy những màu son môi này vào trong bảng phấn màu trống và mang theo bên mình nhỉ?

Dấu thời gian:
0:07 – Hướng dẫn làm móng nghệ thuật tuyệt vời
1:13 – Tự nhuộm tóc
3:38 – Tự làm bảng màu trang điểm
5:05 – Mẹo làm móng tay kiểu Pháp tuyệt vời
7:18 – Biến buộc tóc thành băng đô
8:21 – Tự làm son kem
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep