Pháo chống tăng 114 SP2: Đối diện kẻ săn mồi Trung Quốc!

Phần thưởng “trùm cuối” cho toàn bộ Mùa Rank 2021-2022 chính là chiếc 114 SP2 – Pháo chống tăng cấp X của Trung Quốc hoàn toàn mới. Hiện tại, chiếc xe này là chiếc chống tăng X duy nhất có thể xoay được tháp pháo 360 độ trong game(trừ những chiếc đã gỡ). Điều đó đồng nghĩa chiếc xe này hoàn toàn giống với nhiều chiếc xe tăng bình thường khác xoay được 360 độ. Nhờ đó bạn có thể linh hoạt hơn, chủ động hơn và phản ứng nhanh hơn trong các tình huống giao tranh hoặc bắn tỉa với góc rộng không cần xoay thân xe.

So với một Pháo chống tăng mang cỡ nòng lớn 152mm, thì tốc độ tối đa 45 km/h cũng giúp chiếc xe này thay đổi vị trí tốt, nên lưu ý về ổn định khi tăng tốc và duy trì tốc độ không quá cao. Với khẩu pháo có độ chính xác cao, tốc độ ngắm nhanh kết hợp tháp pháo có thể hạ -7, cho phép 114 SP2 có thể khai hỏa trúng địch ở xa rất tốt; chú ý về độ xuyên của đạn khi bắn xa. Tuy nhiên, bộ giáp của nó hoàn toàn yếu, hầu hết tất cả các xe cấp 8 đổ lên đều có thể bắn xuyên. Hãy lưu ý và tận dụng độ ẩn dấu cao để giảm khả năng bị phát hiện sớm.

Việc đánh đổi bộ giáp lấy tháp xoay 360, độ chính xác cũng như tốc độ ổn định trên chiếc xe này thực sự đã khá cân bằng. Làm cho chiếc xe này là phần thưởng cấp X đầu tiên cho Rank mà không quá “OP”. Chiếc xe này có thể hoàn toàn chơi ở vị trí bắn tỉa tầm xa hoặc hỗ trợ tầm trung, nếu có kĩ năng tốt hãy chơi thêm ở cận chiến.

Anh em nghĩ sao về Pháo chống tăng cấp X hoàn toàn mới này của Trung Quốc. Nó có làm hài lòng những tay bắn tỉa hoặc người thích chơi Pháo chống tăng hay không?

Chi tiết Rank 2021-2022:
________________
Nếu thấy hay và hữu ích đừng quên like, chia sẻ và đăng kí kênh giúp mình nhé! 😉

🔥Đăng ký theo dõi kênh tại đây:
🔥Facebook:
🔥Discord:

#kninetanks #worldoftanksvietnam

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai