Thành Công Đường Dịch vụ cho thuê múa lân trung thu
Trường đoàn Nguyễn Thành Công
Điện thoại: 0126.288.3924
Địa chỉ: Sân hồ Thành Công Sau Nhà hát Âu Cơ Nguyên Hồng Hà Nội
Website:
Thành lập từ năm 2008 Đoàn múa lân Thành Công Đường đã đi vào hoạt động được 7 năm tại Sân Hồ Thành Công Phía Sau Nhà Hát Âu Cơ.
Các thành viên trong Thành Công Đường có 25 thành viên thường xuyên luyện tập các màn lân rồng đặc sắc như lân leo cột (đặc sắc nhất), lân nhảy cao, lân nhảy Gangnam Style (lân hiện đại),….
Đoàn lân Thành Công Đường nhận biểu diễn múa lân tại Hà Nội, cho thuê múa lân tại Hà Nội, liên hệ đoàn múa lân phục vụ trung thu, cung cấp tiết mục múa lân, biểu diễn cả đoàn múa lân phục vụ trung thu, cung cấp báo giá dịch vụ múa lân, phục vụ biểu diễn múa lân cho mọi đối tượng.
Lịch sinh hoạt của chúng tôi vào thứ 3-5-7 luyện tập võ thuật cổ truyền – múa trống – múa lân-trống hội.
“LONG – LÂN – QUY – PHỤNG” Tứ linh của đất trời mà từ lâu đã ngự trị trong tâm thức của con người. Với dung mạo kì dị, Lân được xem là một thánh vật đứng thứ nhì trong bộ tứ linh . Mặc dù được thêu dệt từ trí tưởng tượng của người xưa nhưng ẩn chứa trong đó là một sức mạnh tâm linh lớn lao.
Múa Lân từ lâu đã trở thành một nhân tố không thể th iếu trong các lễ hội dân gian và các hoạt động hiếu hỷ hiện đại. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và hưởng thụ văn hóa dân gian truyền thống của nhân dân.
Các hoạt động của Đoàn múa lân Thành Công Đường
Đào tạo võ thuật.
Đào tạo múa lân sư rồng.
Biểu diễn Lân Sư Rồng Nghệ Thuật phục vụ trung thu, năm mới, khai trương.
Biểu diễn trống hội.
Biểu diễn võ thuật.
Trung thu 2014 đoàn lân rồng đã chuẩn bị bài diễn và nhân sự sẵn sàng phục vụ quý khách hàng có nhu cầu trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trường đoàn Nguyễn Thành Công
Điện thoại: 0126.288.3924
Địa chỉ: Sân hồ Thành Công Sau Nhà hát Âu Cơ Nguyên Hồng Hà Nội
Website:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri