🌿 Sau khi buổi đào tạo, tập huấn về Nâng cao nhận thức vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường nông thôn đã diễn ra tại hội trường Khu đô thị Sunrise, thành phố Yên Bái vào ngày 17/10, do ảnh hưởng của dịch covid-19, các hoạt động đào tạo tiếp theo của chương trình “Hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ năm 2020” dưới sự phối hợp của UBTƯMTTQ Việt Nam, Cộng đồng Nông nghiệp sạch – Công ty cổ phần Nông nghiệp sạch và một số cơ quan, ban ngành: Hội LHPN Việt Nam, Uỷ ban Dân tộc, Cục quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản – Bộ NN&PT Nông thôn… Cùng với sự đồng hành của ngân hàng Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam (VietinBank).
🌼 Do ảnh hưởng của dịch covid-19 vì vậy, các buổi đào tạo tiếp theo được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Chương trình đào tạo online của Cộng đồng Nông nghiệp sạch và các thành viên của tỉnh Yên Bái đã diễn ra theo đúng nội dung và kế hoạch.
– Sáng ngày 14 tháng 11 và chiều ngày 16 tháng 11 đã diễn ra 2 buổi đào tạo với chủ đề là “IMO và các ứng dụng của IMO trong sản xuất NN, bảo vệ MT và ATTP Phần 2 và phần 3”; Sáng ngày 26 tháng 11 buổi đào tạo với chủ đề “Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch”, cả ba chủ đề do Thạc sĩ Hoàng Sơn Công – chuyên gia Cộng đồng NNS tham gia giảng dạy.
– Ngày 01 tháng 12 với chủ đề “Chủ động dinh dưỡng, các thực đơn dinh dưỡng (menu tốt hoặc phòng ngừa 1 số bệnh) hàng ngày và một số bài tập sức khỏe – Phần 1” dưới sự hướng dẫn của giảng viên bà Hoài Thương và ông Trường Giang, chuyên gia của Cộng đồng Nông nghiệp sạch.
💐 Các học viên rất quan tâm tới việc ứng dụng kiến thức vào trồng trọt một số đặc sản của tỉnh Yên Bái như khoai môn, lạc hoa, bưởi. Đặc biệt công nghệ lên men có thể áp dụng giúp sáng tạo thêm nhiều sản phẩm mới theo gợi ý của các giảng viên như đùi lợn xông khói, hay thịt lợn bản muối chua…
🌺 Các giảng viên cũng đã trả lời trực tiếp các câu hỏi, vướng mắc của thành viên. Những câu hỏi sau buổi đào tạo sẽ được Ban Thư ký gửi lại cho chuyên gia và gửi câu trả lời qua Zalo, email, messenger Facebook.
————————
Mọi thắc mắc, xin liên hệ với Ban thư ký Nông Nghiệp Sạch thông qua:
☎ Hotline: 0886820232
📧 Gmail: [email protected]
✳ Facebook: Ban thư ký NNS

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/moi-truong