𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐊𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 HƯỚNG DẪN cách #makeup style Hàn Quốc cho newbie chỉ với 10 bước đơn giản 💋

💋 Trang điểm khiến những đường nét thanh tú trên khuôn mặt bạn gái được tôn lên một cách tự nhiên nhất.
💋 Cùng xem chuyên gia biến hóa cho người mẫu như thế nào ngay trong clip dưới đây nhé ⬇️⬇️

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏: Sau khi làm sạch mặt, nhất định phải dưỡng ẩm dưới da để cân bằng lại lượng nước đã mất đi, giúp da không bị khô và bong tróc, bằng xịt khoáng Cherry Blossom chiết xuất 100% từ hoa anh đào Nhật Bản và nước khoáng.

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐: Sử dụng kem dưỡng cho da được nuôi dưỡng từ tận sâu lớp hạ bì, cung cấp vitamin và khoáng chất giúp da trắng sáng hơn. Đặc biệt kem #new_skin 360, phù hợp kể cả với da đang điều trị, được các bác sĩ da liễu chứng nhận.

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟑: Không bao giờ được quên kem chống nắng S-White với chỉ số SPF 50 +++, bảo vệ da toàn diện trước ánh nắng gay gắt và tác động của môi trường trong vòng 8-10 tiếng.

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟒: Tối ưu hóa lớp nền chỉ bằng 1 lớp phấn tươi, che phủ hoàn hảo đến 95% khuyết điểm trong 1 lần dặm, hỗ trợ kiềm dầu và bảo vệ da với chỉ số chống nắng SPF 50++

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟓: Với khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam, nên sử dụng phấn phủ để kiềm dầu và tạo lớp finish lì, bền đẹp, ngăn chặn hoàn toàn khói bụi và ô nhiễm tác động đến bề mặt da.

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟔: Kẻ chân mày dễ dàng, tôn lên thần thái khuôn mặt. Đặc biệt chuyên gia sẽ hướng dẫn các bạn mới cách xác định (đầu, đỉnh, và đuôi chân mày) để có thể kẻ lên 1 hàng chân mày sắc sảo nhất và cách tạo sống mũi cao bằng chì kẻ chân mày nữa nhé.

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟕: Kẻ mắt nước S-White waterproof lên màu sắc chuẩn nét, không trôi dù bị đổ mồ hôi nhiều hay đi bơi.

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟖: Sử dụng mascara cho hàng mi cong vút, kích mi dài gấp 3 lần, và dày gấp 2 lần, cũng sử dụng công nghệ waterproof không lem, không trôi, cho đôi mắt đẹp long lanh.

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟗: Nhớ dùng son dưỡng làm mềm và đầy rãnh môi trước khi sử dụng son màu cho đôi môi căng mọng không bong tróc nhé.

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏𝟎: Son màu S-White đa dạng màu sắc phù hợp với nhiều phong cách, có thể sử dụng làm má hồng và son. Qúa tiện lợi phải không nào. Cùng xem chuyên gia biến hóa thế nào nha!

🔥 ĐẶC BIỆT: toàn bộ sản phẩm makeup S-White đang được GIẢM 50% nữa đó.
🔥 #MUA_NGAY kẻo lỡ nha:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep